LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU

Quảng cáo

bong888

Nhân dịp sinh nhật 50 tuổi, Zidane đã tiết lộ về kế hoạch làm HLV của ông.

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU t n box 1581406891 357 width230height29Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU l ch thi u pc new 1581406092 706 width201height30Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU bxh pc new 1581406128 624 width216height30

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Zinedine Zidane tròn 50 tuổi trong ngày hôm nay 23/6 và chiến lược gia người Pháp đã nhận lời với cuộc phỏng vấn của tờ L’Equipe. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài cựu HLV của Real Madrid lên tiếng chính thức về tương lai bản thân xung quanh những tin đồn.

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU - 1

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU - 2

Zidane trả lời phỏng vấn tờ L’Equipe nhân dịp sinh nhật 50 tuổi

Ông có thể cho biết mối quan hệ của mình với Real Madrid?

Chúng tôi vẫn có mối quan hệ rất khăng khít. Tôi luôn tới sân vận động mỗi khi sang Madrid. Tôi vẫn còn một cậu con trai đang thi đấu cho Real Madrid và điều đó thật tuyệt vời. Tôi cũng có mặt tại Stade de France để xem trận chung kết Champions League vừa qua.

Ông có thể cho biết mối lương duyên của ông với Real Madrid bắt đầu như thế nào?

Khi đó tôi đang có một sự nghiệp tuyệt vời tại Juventus và đã 28 tuổi. Tôi cũng giành chức vô địch World Cup cùng ĐT Pháp. Tôi tự nhủ bản thân cần có một bước tiến mới trong sự nghiệp và Real Madrid luôn trong tâm trí tôi. Florentino Perez cũng muốn có tôi. Juventus ra giá 76 triệu euro và mọi chuyện kết thúc nhanh chóng.

Ông có phải là người luôn giàu tham vọng không?

Tôi không giấu giếm điều đó. Tôi là người rất tham vọng nhưng cũng rất thực tế. Tôi không ngạc nhiên khi giành 3 chức vô địch Champions League cùng Real Madrid. Nếu không có sự tự tin, tôi không thể làm được như vậy. Tôi luôn chăm chỉ vì biết mình sẽ đạt được điều gì.

Zidane bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt PSG, lý giải vì sao không tới MU - 3

Zidane không phủ nhận khả năng dẫn dắt PSG trong tương lai

Ông có hy vọng được dẫn dắt ĐT Pháp không?

Điều đó là đương nhiên. Tôi hy vọng có thể kết thúc sự nghiệp ở tuyển Pháp. Tôi đã giành được mọi vinh quang cùng ĐT Pháp khi còn là cầu thủ và bây giờ tôi muốn làm được điều đó trên cương vị HLV.

Vậy ông nghĩ gì về việc làm HLV của PSG?

Có thể một ngày nào đó tôi sẽ trở thành HLV của PSG. Tôi sẽ không bao giờ nói “không bao giờ”. Là một cầu thủ, bạn có quyền tới nhiều CLB. Tương tự như vậy khi làm HLV, tôi có quyền tới bất kỳ đội bóng nào. Tất nhiên sự lựa chọn không nhiều như khi còn là cầu thủ. Tôi phải nói rằng có một vài rào cản khác.

Ngôn ngữ có phải là một trở ngại của ông không?

Điều đó đúng. Khi mọi người hỏi tôi rằng “Bạn có muốn tới Manchester không?”. Tôi đã trả lời rằng tôi hiểu tiếng Anh nhưng không thành thạo. Tôi biết nhiều HLV vẫn dẫn dắt đội bóng mà không cần hiểu tiếng bản địa. Tuy nhiên, đó không phải là phong cách của tôi. Để thành công cần nhiều yếu tố và tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi muốn tự mình làm từ đầu đến cuối mà không cần phiên dịch.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/zidane-bo-ngo-kha-nang-dan-dat-psg-ly-giai-vi-sao-khong-toi-mu…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/zidane-bo-ngo-kha-nang-dan-dat-psg-ly-giai-vi-sao-khong-toi-mu-c28a34013.html

Cuộc đua ”ghế nóng” PSG: Mourinho bị gạch tên, Zidane đấu ”Người đặc biệt” Ligue 1
Cuộc đua ”ghế nóng” PSG: Mourinho bị gạch tên, Zidane đấu ”Người đặc biệt” Ligue 1

PSG đang lên kế hoạch tìm kiếm một HLV mới thay thế cho Mauricio Pochettino. Mới nhất, những ứng cử viên hàng đầu đã được nhà vô địch Ligue 1 liên hệ.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây