Bóng đá Tây Ban Nha

Xavi phản ứng khi Torres bị la ó

Quảng cáo

bong888

Anh nói: “Đó là một chiến thắng rất quan trọng. Gần như chỉ trong một giây cuối cùng. Chúng tôi không ngừng tin tưởng. Chúng tôi đã chơi với tâm lý lo lắng, Champions League đã ảnh hưởng đến chúng tôi. Chúng tôi đã phải chịu đựng.”

“Chúng tôi chơi tốt hơn Valencia và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Đây không phải là một trận đấu xuất sắc, chúng tôi không có cảm hứng, nhưng chiến thắng là điều quan trọng. Valencia là một đội bóng mạnh mẽ, tấn công và tấn công mạnh mẽ. Nhưng hôm nay họ phòng ngự nhiều hơn bình thường.”

Xavi cảnh báo Real Madrid - Bóng Đá

Xavi hài lòng với trận thắng nghẹt thở của Barca,

Nhân vật chính ngoài mong muốn trên sân đấu là Ferran Torres. Anh đã dành 14 năm gắn bó với Valencia, sau đó chuyển đến Man City nhưng đầu năm nay lại quay lại Tây Ban Nha khoác áo Barca, ký hợp đồng 5 năm cho đến tháng 6 năm 2027, với điều khoản mua lại là 1 tỷ euro.

Trong ngày quay lại mái nhà cũ, anh đã bị la ó dữ dội. Và trước sự vui mừng của những người hâm mộ Valencia, Ferran Torres bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời từ cự ly 4 mét.

Xavi nói về điều này: “Mọi người có quyền của họ. Hôm nay bầu không khí trên sân thật ngoạn mục. Nhưng Ferran lại không được tha thứ vì đã ra đi, điều đó xảy ra ở nhiều câu lạc bộ.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 09:50 30/10/2022

Bình luận tại đây