Bóng đá Tây Ban Nha

Xavi muốn bán trung vệ Barca vào mùa hè

Quảng cáo

bong888

Nhìn lại siêu phẩm năm 19 tuổi của Messi cho Barca

Lenglet hiện đã đứng sau Ronald Araujo, Gerard Pique, Eric Garcia trong thứ tự lựa chọn dưới thời HLV Xavi Hernandez. Và với việc Barca chuẩn bị bổ sung thêm ít nhất một trung vệ nữa trong thời gian sắp tới, cơ hội ra sân của anh sẽ ngày càng giảm sút.

Tờ SPORT vừa đưa tin rằng Xavi đã quyết định loại bỏ Lenglet vào cuối mùa giải này. Huyền thoại Barca hầu như không chọn dùng Lenglet kể từ khi quay lại dẫn dắt Barca và sẵn sàng chia tay anh ở thị trường chuyển nhượng tới.

Koeman gives Lenglet injury update after another Barcelona defender suffers knock - Bóng Đá

Lenglet không được Xavi tin dùng.

Việc Lenglet không được ra sân ở trận thua Frankfurt mới đây là minh chứng rõ ràng Xavi không tin tưởng cầu thủ này. Xavi đã chọn sử dụng Araujo và Garcia ở vị trí trung vệ khi không có Pique. Anh từng được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải khi Sergino Dest và Dani Alves không có mặt. Nhưng giờ đây Oscar Mingueza, người ít được ra sân gần đây, mới là cái tên được chọn.

Barcelona đang tìm kiếm một trung vệ thuận chân trái, với ngôi sao của Arsenal, Gabriel Magalhaes, được nhắc đến nhiều nhất. Dù vậy Lenglet được cho không thiếu bên chú ý, Arsenal, Newcastle United và Inter Milan đã thể hiện sự quan tâm với cầu thủ 26 tuổi. Việc anh rời đi được cho là không thể tránh khỏi.

Thanh Vũ | 09:56 16/04/2022

Bình luận tại đây