Bóng đá Tây Ban Nha

Xavi cập nhật tương lai De Jong

Quảng cáo

bong888

Tháng trước, Manchester United đã chấp nhận một lời đề nghị trị giá 71,5 triệu bảng cho tiền vệ người Hà Lan nhưng tranh chấp tiền lương của De Jong với Barcelona đã khiến thương vụ này chưa được tiến hành. Thêm vào đó Frenkie cũng không muốn đến Old Trafford.

Vào đầu tuần này, có tin rằng Chelsea đã hoàn tất một thỏa thuận trị giá 67,6 triệu bảng cho tuyển thủ Hà Lan. Và theo trang Sport, Barcelona đã đưa ra tối hậu thư cho anh. Gã khổng lồ xứ Catalan đã nói với De Jong rằng họ sẽ chỉ trả cho anh nửa mức lương mà hợp đồng năm 2020 quy định nếu anh tiếp tục ở lại Camp Nou.

Và nếu anh không muốn chấp nhận những điều khoản đó thì Barca rất muốn anh ra đi. Man Utd và Chelsea vẫn là hai lựa chọn chính của De Jong nếu anh rời Nou Camp.

Quên Man Utd và Barca, De Jong đi lướt ván giải sầu - Bóng Đá

Tương lai De Jong chưa được chắc chắn.

Barca thậm chí muốn đào lại bản hợp đồng mà De Jong đã ký với chủ tịch cũ vì cho rằng nó có “bằng chứng phạm tội”. Hợp đồng hiện tại của anh với Barca có thời hạn đến năm 2026 – với câu lạc bộ được cho là nợ anh 14,6 triệu bảng tiền lương chưa trả.

Giữa bối cảnh đó, Xavi vẫn công khai khẳng định anh muốn sử dụng Frenkie de Jong, nhưng không có gì chắc chắn: “Tôi coi Frenkie là một cầu thủ quan trọng đối với tôi, cậu ấy đang ở trong đội và nó là như vậy. Cho đến ngày 31 tháng 8, chúng ta hãy chờ xem vì thị trường vẫn còn mở cửa.”

“Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với nhiều cầu thủ cho đến khi hết phiên chợ chuyển nhượng”.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 09:30 13/08/2022

Bình luận tại đây