Bóng đá Pháp

Vỡ òa Việt Nam – Oman: Tấn Tài tỏa sáng, Tiến Linh ghi bàn mở điểm

Quảng cáo

bong888

Hồ Tấn Tài tỏa sáng với pha cướp bóng và dứt điểm tạo điều kiện cho Tiến Linh ghi bàn vào lưới Lebanon.

Vỡ òa Việt Nam - Oman: Tấn Tài tỏa sáng, Tiến Linh ghi bàn mở điểm yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Vỡ òa Việt Nam - Oman: Tấn Tài tỏa sáng, Tiến Linh ghi bàn mở điểm yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Vỡ òa Việt Nam - Oman: Tấn Tài tỏa sáng, Tiến Linh ghi bàn mở điểm player us desktop

Trong cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman ở vòng loại World Cup 2022, “Những chiến binh sao vàng” đã có bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Phút 39, Hồ Tấn Tài có pha dâng lên cướp bóng ngay trên phần sân đối phương. Pha xoạc bóng chuẩn xác của hậu vệ người gốc Bình Định mở ra cơ hội cho chính cầu thủ này.

Hồ Tấn Tài tự tin dứt điểm ngay từ bên cánh phải khiến thủ thành của Oman phải đẩy bóng ra ngoài và Tiến Linh đã có mặt đúng lúc để đệm bóng vào lưới. Người hâm mộ Việt Nam vỡ òa cảm xúc nhưng niềm vui vẫn bị trì hoãn.

Tổ VAR tư vấn cho trọng tài chính và “vị vua áo đen” đã quyết định ra xem lại băng hình. Tổ VAR đã làm rất kỹ từ tận tình huống trước đó khi Hồng Duy mở bóng cho Công Phượng nhưng cuối cùng, niềm vui đã đến với ĐT Việt Nam.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-oa-viet-nam-oman-tan-tai-toa-sang-tien-linh-ghi-ban-mo-diem…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-oa-viet-nam-oman-tan-tai-toa-sang-tien-linh-ghi-ban-mo-diem-c28a17450.html

ĐT Việt Nam thót tim đá Oman: Vận may thủ môn Văn Toản, Khaldi sút 11m lên trời
ĐT Việt Nam thót tim đá Oman: Vận may thủ môn Văn Toản, Khaldi sút 11m lên trời

ĐT Việt Nam vừa thoát thua trước một tình huống sút phạt 11m của Oman với vận may từ thủ thành Văn Toản.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây