Kinh Doanh

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp số mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Bộ giải pháp số này giúp doanh nghiệp có thể giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngân hàng số VCB DigiBiz – giao dịch “0 phí”

Đại diện Vietcombank cho biết VCB DigiBiz là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng (app) VCB DigiBiz trên các chợ ứng dụng hoặc trên website của Vietcombank. Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 tên truy cập, 1 mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên các kênh với 1 hạn mức giao dịch thống nhất.

Giao diện VCB DigiBiz được thiết kế hiện đại, mang tới những trải nghiệm đơn giản và mới lạ cho người sử dụng.

Đặc biệt, Vietcombank miễn toàn bộ phí giao dịch và phí duy trì trên VCB DigiBiz như phí sử dụng dịch vụ, phí chuyển tiền, phí thanh toán theo bảng kê, phí nộp ngân sách nhà nước… từ khi ra mắt đến hết ngày 31-5-2022.

Hơn thế nữa, VCB DigiBiz sử dụng 2 phương thức xác thực là Smart OTP (xác thực thông qua ứng dụng trên điện thoại – được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB DigiBiz) và Hard Token (thiết bị vật lý), mang tới sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Với các phương thức xác thực hiện đại, hạn mức giao dịch tối đa trên VCB DigiBiz lên tới 100 tỉ đồng/ngày đối với VND hoặc 4,5 triệu USD đối với giao dịch ngoại tệ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp (VCB-iB@nking), khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang VCB DigiBiz trên online.

Bộ đôi sản phẩm thẻ cho doanh nghiệp: hoàn tiền không giới hạn

Cùng với dịch vụ ngân hàng số, Vietcombank cũng ra mắt Vietcombank Visa Business – thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các sản phẩm thẻ được triển khai trên nền tảng công nghệ số, với nhiều tiện ích thiết thực và ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị doanh nghiệp.

Ưu điểm của các sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business là tính năng hoàn tiền không giới hạn trên doanh số chi tiêu. Theo đó, tỉ lệ hoàn tiền 0,4% cho thẻ tín dụng và 0,3% cho thẻ ghi nợ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, chủ thẻ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, quảng cáo trực tuyến, phần mềm vận hành… theo chương trình ưu đãi toàn cầu của Visa.

Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, các sản phẩm thẻ do doanh nghiệp đăng ký phát hành và cấp cho chủ doanh nghiệp, nhân viên sử dụng để thanh toán chi phí hàng hóa, điện nước, quảng cáo, vé máy bay, taxi, khách sạn… Mọi chi tiêu đều được cập nhật trong báo cáo giao dịch thẻ.

Ngoài ra, tính năng quản trị chi phí của thẻ còn cho phép khách hàng có thể đặt hạn mức chi tiêu theo giao dịch, đơn vị chấp nhận thẻ hoặc theo lĩnh vực chi tiêu. Các công cụ này giúp doanh nghiệp ghi nhận chi phí, điều phối ngân sách một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản trị.

Thêm nữa, Vietcombank khẳng định thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business còn đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, an toàn tối đa trong từng giao dịch vì áp dụng với công nghệ thẻ chip EMV và phương thức bảo mật 3D-Secure.

Đồng thời, công nghệ thanh toán không tiếp xúc cũng được tích hợp vào các sản phẩm thẻ, giúp chủ thẻ chỉ cần “chạm” để thanh toán.

Nhân dịp ra mắt 2 sản phẩm thẻ, Vietcombank tặng thêm 20 lần tỉ lệ hoàn tiền của thẻ, tương ứng với mức hoàn tiền 8% doanh số chi tiêu cho thẻ tín dụng và 6% doanh số chi tiêu cho thẻ ghi nợ. Đồng thời, chủ thẻ còn được miễn phí thường niên thẻ tín dụng và phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ khi phát hành mới.

Chương trình triển khai từ 1-12 đến hết ngày 31-5-2022.

Bình luận tại đây