Bóng đá Đức

Video bóng đá Saudi Arabia – Trung Quốc: Rượt đuổi mãn nhãn, độc chiếm ngôi đầu(Vòng loại World…

Quảng cáo

bong888

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Saudi Arabia – Trung Quốc, bảng B vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á) Saudi Arabia có cơ hội để độc chiếm ngôi đầu bảng B. Bởi thế, đội chủ nhà đã chơi đầy nỗ lực trong cuộc tiếp đón Trung Quốc trên sân nhà.

Video bóng đá Saudi Arabia - Trung Quốc: Rượt đuổi mãn nhãn, độc chiếm ngôi đầu (Vòng loại World Cup) - 1

Thất bại của Australia trước Nhật Bản là tiền đề để Saudi Arabia hướng đến ngôi đầu bảng B. Muốn vậy, đội chủ nhà phải đánh bại được Trung Quốc. Với mục tiêu ấy, đội chủ nhà tung ra những con bài tốt nhất và tạo ra thế trận tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Video bóng đá Saudi Arabia - Trung Quốc: Rượt đuổi mãn nhãn, độc chiếm ngôi đầu (Vòng loại World Cup) - 2

Video bóng đá Saudi Arabia - Trung Quốc: Rượt đuổi mãn nhãn, độc chiếm ngôi đầu (Vòng loại World Cup) - 3

Trung Quốc (áo đỏ) không thể tạo ra bất ngờ cho Saudi Arabia

Chỉ sau 15 phút bóng lăn, Saudi Arabia đã vượt lên sau pha chớp thời cơ cực tốt của Sami Al-Najei. Vẫn là Sami Al-Najei trong một ngày thi đấu chói sáng đã nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà ở phút 38. Có 2 bàn dẫn trước khi hiệp 1 khép lại, Saudi Arabia tỏ ra tự tin khi bước vào hiệp 2.

Tuy nhiên, nửa sau trận đấu chứng kiến nỗ lực kiệt cùng của các cầu thủ Trung Quốc. Cầu thủ vào thay người Luo Guofu ngay lập tức lập công ở phút 46 bằng một siêu phẩm. Nhờ vậy, tinh thần chiến đấu của đội bóng áo đỏ ở khoảng thời gian sau đó được tăng lên đáng kể.

Dù vậy, khoảng cách 2 bàn được tái lập ở phút 73, sau pha làm bàn của Feras Al-Brikan. Nỗ lực của ĐT Trung Quốc chỉ giúp họ có bàn thứ hai ở phút 87 sau tình huống được công nhận bàn thắng có phần tranh cãi của Wu Xi. Có tới 9 phút bù giờ nhưng Trung Quốc vẫn không thể giành được một kết quả hòa.

Thắng Trung Quốc 3-2, Saudi Arabia độc chiếm ngôi đầu bảng B với 12 điểm tuyệt đối. Trong khi đó, Trung Quốc tiếp tục đứng thứ 5 với 3 điểm, chỉ xếp trên ĐT Việt Nam.

Tỷ số chung cuộc: Saudi Arabia 3-2 Trung Quốc (H1: 2-0)

Ghi bàn

Saudi Arabia: Sami Al-Najei 15′ – 38′, Feras Al-Brikan 73′

Trung Quốc: Luo Guofu 46′, Wu Xi 87′

Đội hình thi đấu

Saudi Arabia: Mohammed Al-Owais, Sultan Al-Ghannam, Abdullah Madu, Salman Al-Faraj, Abdulelah Al-Malki, Saleh Al-Shehri, Saud Abdul Hamid, Sami Al-Najei, Abdulelah Al-Amri, Fahad Al Muwallad, Mohammed Kanoo

Trung Quốc: Yan Junling, Li Ang, Wang Shenchao, Zhang Linpeng, Jiang Guangtai, Chi Zhongguo, Wu Lei, Jin Jingdao, Zhu Chenjie, Wu Xi, Zhang Yuning

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-saudi-arabia-trung-quoc-ruot-duoi-man-nhan-doc-c…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-saudi-arabia-trung-quoc-ruot-duoi-man-nhan-doc-chiem-ngoi-dau-vong-loai-world-cup-c28a17454.html

Trực tiếp bóng đá Saudi Arabia - Trung Quốc: Những phút cuối căng thẳng (Vòng loại World Cup 2022)
Trực tiếp bóng đá Saudi Arabia – Trung Quốc: Những phút cuối căng thẳng (Vòng loại World Cup 2022)

(Trực tiếp bóng đá, ĐT Saudi Arabia – ĐT Trung Quốc, lượt trận thứ tư bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022) Có tới 9 phút…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90