Bóng đá Pháp

Video bóng đá Oman – ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1)

Quảng cáo

bong888

(Video bóng đá – Kết quả bóng đá, Oman – ĐT Việt Nam, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á) ĐT Việt Nam đã vượt lên dẫn trước trong hiệp 1 nhưng đáng tiếc không bảo vệ được tỷ số.

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) - 1

Tiền vệ Tuấn Anh bị đau mắt cá trước trận khiến HLV Park Hang Seo buộc phải tung Đức Huy vào đá cặp Hoàng Đức ở hàng tiền vệ, trong khi Công Phượng trở lại đội hình xuất phát sau tròn 2 năm, thay thế Văn Đức để cùng Quang Hải hỗ trợ Tiến Linh trên hàng tấn công. Ở tuyến sau, thủ môn Văn Toản thay thế Tấn Trường trong khung thành còn Văn Thanh ở cánh phải được Hồ Tấn Tài đá thay, còn bộ ba trung vệ Tiến Dũng – Ngọc Hải – Duy Mạnh giữ nguyên.

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) - 2

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) - 3

ĐT Việt Nam may mắn không thủng lưới từ quả penalty

Oman áp đảo ngay từ đầu trận và họ tấn công theo đủ cách, dùng tốc độ trong các pha phản công và lấy số đông cản đường thủ môn ở các tình huống phạt góc. Nhưng cơ hội ghi bàn đầu tiên của họ đến ở phút 14 vì sai lầm của Tấn Tài, anh đã đánh đầu phá bóng ra một quả phạt góc nhưng lại đánh tay vào mặt Al Busaidi trong tầm nhìn rõ ràng của trọng tài. Số 10 Al Khaldi được trao trách nhiệm sút 11m, nhưng may mắn cho ĐT Việt Nam là anh này lại đá vọt xà ngang.

Ngay sau đó ĐT Việt Nam đáp trả, Tiến Linh sút xa chệch cột dọc từ một pha phản công và Quang Hải phút 25 đã bị xô ngã trong khu 16m50 Oman nhưng trọng tài lại không cho 11m. Ngay sau đó Hồng Duy đã phải lăn xả ngăn cản một cơ hội sút bóng trong vòng cấm của Al Yahyaei, và trong những phút tiếp theo ĐT Việt Nam chủ động đá chậm để giảm sức ép từ phía chủ nhà.

Tấn Tài đã mắc sai lầm đầu hiệp, nhưng phút 39 anh đã có một pha bóng bước ngoặt. Phía Oman phá ra một quả tạt từ xa của Hồng Duy, nhưng Tấn Tài lao tới và thắng trong một pha bóng 50/50 trước khi tiến vào vòng cấm thực hiện cú sút, bóng đổi hướng và bị thủ môn chủ nhà đẩy ra nhưng Tiến Linh đã có mặt đúng lúc đệm vào lưới trống.

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) - 4

Tiến Linh chớp thời cơ ghi bàn sau nỗ lực của Tấn Tài

Nhưng thế dẫn bàn đã không giữ được trước khi vào giờ giải lao. Oman hưởng một quả đá phạt từ xa bên cánh trái và hàng thủ Việt Nam đã lưỡng lự trước một pha bóng nảy, tạo điều kiện cho Issam tung người dứt điểm vào góc xa quân bình 1-1.

Tỷ số hiệp 1: Oman 1-1 Việt Nam.

Ghi bàn:

– Oman: Issam 45’+1

– Việt Nam: Tiến Linh 39′

Đội hình xuất phát:

Oman: Al Rushaidi, Al Gheilani, Al Khamisi, Al Habsi, Al Busaidi, Al Alawi, Al Yahyaei, Al Saadi, Fawaz, Mandhar, Al Hajri.

Việt Nam: Văn Toản, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, Hồng Duy, Hoàng Đức, Đức Huy, Công Phượng, Quang Hải, Tiến Linh.

Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Video bóng đá Oman - ĐT Việt Nam: Vỡ òa Tiến Linh, sai lầm cuối hiệp (Vòng loại World Cup) (H1) yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam có thể giành được thành tích thế nào ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-oman-dt-viet-nam-vo-oa-tien-linh-sai-lam-cuoi-hi…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-oman-dt-viet-nam-vo-oa-tien-linh-sai-lam-cuoi-hiep-vong-loai-world-cup-h1-c28a17447.html

Trực tiếp bóng đá Oman - Việt Nam: Thoáng lưỡng lự sai lầm, Oman gỡ hòa (Vòng loại World Cup)
Trực tiếp bóng đá Oman – Việt Nam: Thoáng lưỡng lự sai lầm, Oman gỡ hòa (Vòng loại World Cup)

(Trực tiếp bóng đá, Oman – ĐT Việt Nam, vòng loại World Cup 2022) Hàng thủ Việt Nam lưỡng lự tạo cơ hội cho Oman gỡ hòa…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90