Bóng Đá Việt Nam

Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ “nóng” ở Nhật Bản

Quảng cáo

bong888

Rộ tin đồn thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm có thể chia tay CLB Cerezo Osaka để đến khoác áo một đội bóng đang đứng bét bảng xếp hạng J-League 2 của Nhật Bản.

Tối ngày 5/4, trên một số trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin chuyển nhượng liên quan đến thủ môn Đặng Văn Lâm của ĐT Việt Nam. Theo đó, thủ thành Việt kiều sinh năm 1993 được cho là sắp chuyển đến thi đấu cho CLB Omiya Ardija tại J-League 2 dưới dạng cho mượn từ Cerezo Osaka.

Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ "nóng" ở Nhật Bản - 1

Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ "nóng" ở Nhật Bản - 2

Rộ tin đồn Đặng Văn Lâm sắp chia tay CLB Cerezo Osaka.

Thông tin kể trên bắt nguồn từ việc Đặng Văn Lâm đã bắt đầu theo dõi trang instagram chính thức của Omiya Ardija từ mấy ngày trước. Bên cạnh đó, dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể góp mặt trong danh sách thi đấu các trận đấu gần đây của Cerezo Osaka tại J-League 1, mới nhất là trận gặp Kashiwa Reysol chiều ngày 5/4.

Trong khi đó, CLB Omiya Ardija hiện đứng bét bảng xếp hạng J-League 2 mùa giải này và đang cần tăng cường lực lượng để cải thiện vị trí. Đáng chú ý, HLV trưởng của Omiya Ardija chính là ông Masahiro Shimoda, nhà cầm quân từng có thời gian ngắn dẫn dắt CLB Sài Gòn tại V-League 2021.

Được biết, dù thời hạn chuyển nhượng của bóng đá Nhật Bản đã kết thúc từ ngày 1/4, nhưng các đội bóng vẫn có thể bổ sung, thay thế thủ môn trong một số trường hợp đặc biệt như thủ môn trụ cột dính chấn thương. Theo tìm hiểu, thông tin CLB Omiya Ardija muốn có sự phục vụ của Đặng Văn Lâm là có thật.

Dù vậy, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm tiết lộ với chúng tôi rằng đội bóng Omiya Ardija của J-League 2 chỉ là một trong những lựa chọn sắp tới của thủ thành sinh năm 1993. Ông Andrey Grushin nói: “Chúng tôi nhận được nhiều lời đề nghị, một số đến từ châu Âu như Bồ Đào Nha (CLB Sporting Braga) và cũng có một vài điểm đến ở Nhật Bản.

Đặng Văn Lâm vẫn đang là người của CLB Cerezo Osaka nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra trên thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi vẫn để mở cơ hội và cân nhắc các lời đề nghị tiềm năng cho Đặng Văn Lâm trong thời gian tới”.

Hợp đồng hiện tại của Đặng Văn Lâm với CLB Cerezo Osaka có giá trị đến hết mùa giải 2022. Theo quy định chuyển nhượng của FIFA, Đặng Văn Lâm có thể tự do đàm phán với đội bóng khác khi hợp đồng với CLB chủ quản còn dưới 6 tháng.

Đặng Văn Lâm mới bình phục chấn thương vai và có 5 phút thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam ở trận hoà 1-1 với ĐT Nhật Bản ngày 29/3 vừa qua trên sân vận động Saitama. Trong màu áo CLB Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm vẫn chưa được ra sân thi đấu trận nào ở đấu trường J-League 1.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuong-lai-thu-mon-dang-van-lam-bat-ngo-34nong34-o-nhat-ban-c28…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuong-lai-thu-mon-dang-van-lam-bat-ngo-34nong34-o-nhat-ban-c28a29079.html

Cầu thủ Việt hãy học Văn Lâm nếu không muốn có thêm ”bi kịch 70 tỷ”
Cầu thủ Việt hãy học Văn Lâm nếu không muốn có thêm ”bi kịch 70 tỷ”

Việc Văn Lâm thắng kiện CLB Muangthong United mở ra một cách hành xử mới cho cầu thủ Việt Nam đang chơi bóng trong nước.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây