Bóng đá Pháp

Tương lai Mbappe – Pochettino xoay như chong chóng

Quảng cáo

bong888

Gã nhà giàu nước Pháp đã đòi lại ngôi vương Ligue 1 từ tay của Lille. Tuy nhiên chừng đó cũng không đủ để làm nguôi cơn giận của các cổ động viên. Những ngôi sao của PSG vẫn tiếp tục bị chính người hâm mộ đội nhà la ó. Lý do là vì họ chưa nuốt trôi được thất bại của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử tại Champions League.

Việc PSG vô địch Ligue 1 đã trở nên quá đỗi bình thường, nhưng Gã nhà giàu nước Pháp lại chưa đoạt được chiếc cúp bạc châu Âu sau nhiều năm chờ đợi. Trước mắt PSG là một mùa Hè được dự đoán sẽ hết sức bất ổn, khi tương lai của nhiều ngôi sao là không chắc chắn.

 - Bóng Đá

Tương lai của Mbappe và Pochettino đang là dấu hỏi lớn.

Tương lai của Kylian Mbappe đang là dấu hỏi lớn. Tiền đạo người Pháp sẽ đáo hạn hợp đồng vào tháng 6 tới. Mbappe để ngỏ khả năng gia hạn, trước tin đồn gia nhập Real Madrid. Trong khi đó nhiều nguồn tin đồn đoán PSG sẽ sa thải HLV Mauricio Pochettino sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại. Chiến lược gia người Argentina sẽ nhận được khoản tiền bồi thường lên đến 15 triệu euro.

Mới đây, HLV Pochettino làm rõ về lời nói rằng ông và Mbappe 100% sẽ ở lại: “Tôi đã nói tôi và Mbappe sẽ 100% ở lại PSG vào mùa giải tới? Không… tôi đang nói về hiện tại.”

Tương lai Mbappe - Pochettino xoay như chong chóng 48
Endo | 05:25 30/04/2022

Bình luận tại đây