LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Triệu fan Việt Nam độc chiếm trang chủ Pau FC, giúp đội Quang Hải vượt PSG

Quảng cáo

bong888

Người hâm mộ Việt Nam tiếp tục gây bão trên trang fanpage chính thức của Pau FC. Hiệu ứng quá lớn từ Quang Hải giúp đội bóng nhỏ bé tại Ligue 2 "ăn đứt" đại gia PSG về lượng tương tác Facebook.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC và đang có những buổi tập làm quen đội bóng mới. Những hình ảnh tích cực của Quang Hải tại đội bóng Ligue 2 giúp người hâm mộ bóng đá Việt Nam thêm vững tin vào một tương lai tươi sáng cho tiền vệ gốc Đông Anh.

Triệu fan Việt Nam độc chiếm trang chủ Pau FC, giúp đội Quang Hải vượt PSG - 1

Triệu fan Việt Nam độc chiếm trang chủ Pau FC, giúp đội Quang Hải vượt PSG - 2

Quang Hải đang nhanh chóng hòa nhập với đội bóng mới

Sự hòa nhập của Quang Hải với các đồng đội mới càng khiến hiệu ứng và sự xuất hiện của anh tại nước Pháp trở nên bùng nổ hơn. Trên trang Fanpage chính thức của Pau FC, có thể dễ dàng nhận ra lượng tương tác cực “khủng” trong mỗi bài đăng của đội bóng này kể từ khi chiêu mộ thành công Quang Hải.

Ngay cả những bài viết không có liên quan tới ngôi sao Việt Nam, người hâm mộ mảnh đất hình chữ S vẫn khiến tất cả phải ngỡ ngàng với những lượt tương tác rất lớn. Lượt theo dõi của Fanpage Pau FC cũng tăng mạnh từ con số 20.000 lên tới hơn 315.000 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Triệu fan Việt Nam độc chiếm trang chủ Pau FC, giúp đội Quang Hải vượt PSG - 3

Quang Hải tạo hiệu ứng truyền thông cực “khủng” tại Pau FC

Bài đăng công bố hình ảnh Quang Hải cầm áo đấu Pau FC với chú thích: “Bienvenue Quang Hải” (Xin chào Quang Hải) đã trở thành bài viết nhận được lượng tương tác cao kỷ lục với hơn 218.000 lượt thích, một con số trong mơ với cả những đội bóng lớn tại Pháp như PSG hay Marseille.

Số lượng người dùng internet tại Việt Nam nằm trong top đầu thế giới và không khó để Pau FC gây sự chú ý với người dùng mạng xã hội sau khi đội bóng “tí hon” này mua về ngôi sao Quang Hải. Ngay cả những bài đăng mới nhất với nội dung công bố tân binh là trung vệ Noah Sow từ Stade Brestois, người hâm mộ Việt Nam cũng gây “bão” với gần 30.000 lượt tương tác. Bên cạnh đó là lượng bình luận vượt trội so với thời điểm trước khi Quang Hải đặt chân tới nước Pháp.

Triệu fan Việt Nam độc chiếm trang chủ Pau FC, giúp đội Quang Hải vượt PSG - 4

Fan Việt Nam “oanh tạc” fanpage Pau FC trong mọi bài viết

Rõ ràng, dù chưa mang tới thành tích nào cho Pau FC về mặt chuyên môn nhưng trên phương diện truyền thông và phát triển hình ảnh, Quang Hải đã giúp đại diện Ligue 2 trở nên vô cùng nổi bật trong bản đồ bóng đá Pháp. Thậm chí, ngay cả những đội bóng lớn như PSG có lẽ cũng đang cảm thấy ghen tị với hiệu ứng truyền thông quá lớn tại Pau FC kể từ khi Quang Hải gia nhập đội bóng này.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/trieu-fan-viet-nam-doc-chiem-trang-chu-pau-fc-giup-doi-quang-h…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/trieu-fan-viet-nam-doc-chiem-trang-chu-pau-fc-giup-doi-quang-hai-vuot-psg-c28a34601.html

Quang Hải sáng cửa ra sân ở bóng đá Pháp khi Pau FC sắp đá giao hữu trận đầu tiên
Quang Hải sáng cửa ra sân ở bóng đá Pháp khi Pau FC sắp đá giao hữu trận đầu tiên

Quang Hải sáng cửa có lần đầu tiên thi đấu cho Pau FC khi đội bóng này sắp có trận giao hữu đầu tiên trong mùa giải mới.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây