Bóng đá Pháp

Tranh cãi VAR “biếu” PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi

Quảng cáo

bong888

Chiến thắng ngược dòng của PSG trước Angers tại vòng 10 Ligue 1 gây tranh cãi vì những quyết định của tổ VAR.

Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

PSG thắng ngược Angers nhờ 2 pha lập công gây tranh cãi

Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi player us desktop

Tiếp đón Angers trên sân nhà, PSG bất ngờ bị đội khách chọc thủng lưới ở phút 36. Phải sang đến giữa hiệp 2, đội chủ nhà mới có bàn gỡ do công của Danilo Pereira. Đến phút 87, PSG được hưởng một quả 11m sau tình huống dùng tay chơi bóng trong vòng cấm của cầu thủ Angers, và Mbappe thực hiện thành công ấn định chiến thắng 2-1.

Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi - 1

Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi - 2

Mbappe có vẻ đã việt vị ở tình huống triển khai bóng ở bàn gỡ hòa của PSG

Mbappe đóng góp vào cả hai bàn thắng cho PSG, khi anh kiến tạo ở bàn đầu tiên và trực tiếp lập công ở bàn sau đó. Tuy vậy, cả hai bàn thắng này của PSG đều có dấu ấn từ tổ VAR.

Ở bàn gỡ hòa 1-1, nhiều ý kiến cho rằng Mbappe đã ở tư thế việt vị trước khi thực hiện cú treo bóng cho Pereira đánh đầu ghi bàn. Thibault Le Rol, người dẫn chương trình Prime Video, tiết lộ rằng phía tổ VAR đã “để trọng tài chính Bastien Dechepy quyết định” về tính hợp lệ của bàn thắng vì “máy quay không ở đúng nơi vào đúng thời điểm”.

Tới bàn thắng ấn định tỷ số 2-1, VAR xác định tiền vệ Pierrick Capelle của Angers đã để bóng chạm tay sau pha đánh đầu của Mauro Icardi. Tuy nhiên trước đó, dường như Icardi đã phạm lỗi với hậu vệ Romain Thomas. Cầu thủ Angers đã cố gắng giải thích tình huống này với trọng tài nhưng vô ích.

Tranh cãi VAR "biếu" PSG 2 bàn thắng như trò đùa, Mbappe hưởng lợi - 3

Icardi có vẻ đã kéo một cầu thủ Angers ở tình huống dẫn đến quả 11m cho PSG

Sau trận đấu, Thomas cho biết: “Icardi rõ ràng đã kéo tay khiến tôi ngã. Sau đó, anh ta chạy ra nhận bóng để đánh đầu. Nhưng VAR chả đả động gì đến tình huống bị ngã của tôi trước đó mà chỉ tập trung vào pha bóng chạm tay của Capelle. Chúng tôi không đáng thua. VAR bắt đầu khiến tôi mệt mỏi. Họ bỏ hàng triệu USD vào thứ mà họ thậm chí không biết sử dụng”.

Trong khi đó, HLV Gérald Baticle của Angers cũng bức xúc không kém: “Với VAR, tôi ước tính rằng 80% lỗi đã được sửa chữa. Nhưng không may chúng tôi đã ở 20% còn lại”. Còn HLV Mauricio Pochettino lại tỏ ra thông cảm với đối thủ: “Thật khó nói. VAR là vậy, đôi lúc nó ủng hộ người này người kia”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tranh-cai-var-34bieu34-psg-2-ban-thang-nhu-tro-dua-mbappe-huon…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tranh-cai-var-34bieu34-psg-2-ban-thang-nhu-tro-dua-mbappe-huong-loi-c28a17685.html

Video bóng đá PSG - Angers: Ngược dòng nghẹt thở, Mbappe lại hoá ”siêu nhân”
Video bóng đá PSG – Angers: Ngược dòng nghẹt thở, Mbappe lại hoá ”siêu nhân”

(Video bóng đá, PSG – Angers, vòng 10 Ligue 1) Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục là “người hùng” cứu PSG thoát khỏi một…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90