Thời sự

TP Thủ Đức ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến giúp người dân đi chợ ‘mùa COVID-19’

UBND TP Thủ Đức vừa ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến để hướng dẫn những địa điểm mua sắm lương thực, hàng hóa cho người dân trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ứng dụng nhằm đảm bảo việc cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân được xuyên suốt, liên tục và không gây ùn ứ, tập trung đông người,

Người dân theo đó truy cập trang web https://thuduc-muasam.hcmgis.vn hoặc quét mã QR sẽ truy cập được trang web mua sắm trực tuyến trên địa bàn TP Thủ Đức.

Khi cho phép ứng dụng cập nhật vị trí của thiết bị, ứng dụng sẽ hiện lên vị trí 20 điểm mua sắm gần nhất gồm các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nhấp vào từng vị trí sẽ có những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, tên cửa hàng… và tình trạng có hỗ trợ mua sắm trực tuyến hay không.

Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp thông tin số điện thoại hotline, trang web, ứng dụng để người dân đặt hàng trực tuyến tại các điểm bán hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu khi có nhu cầu.

UBND TP Thủ Đức khuyến nghị người dân sử dụng ứng dụng này để lựa chọn siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần khu vực sinh sống nhằm đảm bảo việc phân tuyến mua sắm hàng hóa trên địa bàn đạt hiệu quả.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90