Bóng đá Đức

“Tôi hy vọng cậu ấy sẽ chọn Bayern”

Quảng cáo

bong888

Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị lớn cho Serge Gnabry nhưng anh vẫn chưa cam kết các điều khoản mới. Do đó, Gnabry có thể là một trong số cầu thủ rời câu lạc bộ xứ Bavaria ngay mùa hè này.

Phòng trường hợp chia tay ngôi sao người Đức, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã ký hợp đồng với Sadio Mane từ Liverpool. Trong trường hợp Gnabry thực sự ra đi, Arsenal là bến đỗ tiềm năng. Pháo thủ được cho muốn tái hợp với người cũ.

Dù vậy, phía Bayern vẫn rất muốn chân chạy cánh sinh năm 1995 tiếp tục ở lại Allianz Arena. Điều đó được thể hiện qua phát biểu của Hamid Salihamidzic trên SkyDe:

“Chúng tôi thực sự muốn giữ Gnabry. Tôi hy vọng rằng cậu ấy chọn Bayern. Nếu một cầu thủ không muốn quyết định cho câu lạc bộ, thì chúng tôi có thể tìm ra giải pháp khiến mọi người hài lòng.”

"Tôi hy vọng cậu ấy sẽ chọn Bayern" 1 0956

Salihamidzic mong muốn Gnabry ở lại Bayern thay vì ra đi.

Thỏa thuận hiện tại của Gnabry sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023 nên Bayern sẽ mất trắng người ở phiên chợ hè tiếp theo. Gnabry đang trở thành bài toán khó dành cho Die Roten giống hệt Robert Lewandowski. Oiiver Kahn cũng đã từng thẳng thắn chờ đợi Lewandowski tiếp tục ở lại CLB và mong gặp anh trong ngày đầu tiên toàn đội trở về từ kỳ nghỉ hè.

Barca là CLB theo dõi sát sao tình hình của Lewandowski nhất.

Lữ Phong – Theo saigonthethao.vn | 09:28 24/06/2022

Bình luận tại đây