Bóng đá Đức

Tình tiết mới vụ Harry Kane: Trở ngại con số 100 triệu euro hay 100 triệu bảng

Quảng cáo

bong888

Nhà báo bóng đá người Đức Christian Falk vừa hé lộ tình tiết mới liên quan đến tương lai của tiền đạo Harry Kane.

Tình tiết mới vụ Harry Kane: Trở ngại con số 100 triệu euro hay 100 triệu bảng yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Harry Kane ghi bàn vào lưới Liverpool (Bản quyền K+)

Tình tiết mới vụ Harry Kane: Trở ngại con số 100 triệu euro hay 100 triệu bảng player us desktop

Christian Falk, nhà báo chuyên đưa tin về Bayern Munich, nói trên Caught Offside: “Hôm 31/7, Bayern đã đưa ra lời đề nghị thứ hai tới Tottenham cho Kane trong cuộc đàm phán giữa hai bên. Câu lạc bộ xứ Bavaria đề nghị 85 triệu euro và thêm 10 triệu euro phụ phí.

Tình tiết mới vụ Harry Kane: Trở ngại con số 100 triệu euro hay 100 triệu bảng - 1

Tình tiết mới vụ Harry Kane: Trở ngại con số 100 triệu euro hay 100 triệu bảng in image close

Kane muốn muốn tương lai của mình được sáng tỏ trước ngày khai màn Ngoại hạng Anh

Bayern sẵn sàng nâng giá hỏi mua lên 100 triệu euro nếu cần, nhưng chủ tịch Daniel Levy của Tottenham kiên quyết muốn 100 triệu bảng cộng với các khoản phụ phí. Bayern một lần nữa nói rõ rằng họ muốn có Kane, và tuyển thủ Anh cũng muốn chuyển đến Munich.

Nhà báo Falk cũng hé lộ một tình tiết mới liên quan đến thương vụ tốn nhiều giấy mực này. Đó là mong muốn của Kane. Theo đó, ngôi sao 30 tuổi muốn Tottenham nhận được một khoản phí lớn. Kane xem đó như một lời tri ân dành cho đội bóng mà anh đã gắn bó từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó, cây bút của tờ SPORT BILD (Đức) còn cho biết: “Chủ tịch Levy của Tottenham biết rằng Kane sẽ không gia hạn trong bất kỳ trường hợp nào, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy chỉ còn 1 năm. Tuyển thủ Anh sẽ không ngần ngại chơi thêm 1 mùa giải nữa cho Spurs để tiếp tục nâng cao vị thế huyền thoại của mình. Nhưng sau đó, anh ấy sẽ rời Tottenham để tìm kiếm những danh hiệu cần bổ sung vào sự nghiệp vĩ đại của mình.

Còn với Bayern, nếu họ không thể đạt được thỏa thuận vào mùa hè này, họ tự tin rằng Kane sẽ giữ lời và đến Munich vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, luôn có khả năng một câu lạc bộ mạnh về tài chính có thể nhảy vào thương vụ này.

Quyết định duy nhất nằm trong tay họ là liệu Kane sẽ ra đi với mức phí chuyển nhượng lớn hay tự do vào năm 2024. Áp lực đối với Tottenham đang tăng lên khi họ chuẩn bị bắt đầu chiến dịch Ngoại hạng Anh vào ngày 13/8 bằng trận gặp Brentford và Kane thì muốn đến Bayern. Nếu Kane ra sân trong trận đấu đó, có khả năng Kane sẽ nói với Levy rằng anh ấy sẽ ở lại và ra đi vào cuối mùa giải”.

Với việc Kane muốn tương lai của mình được sáng tỏ trước ngày khai màn Ngoại hạng Anh, Bayern Munich sẽ chỉ còn chưa tới 10 ngày để thuyết phục Tottenham đồng ý về mức phí. Trở ngại lớn nhất đến lúc này là mức giá yêu cầu 100 triệu bảng của “Gà trống”, trong khi “Hùm xám” chỉ sẵn sàng nâng đề nghị lên 100 triệu euro (86 triệu bảng) cho tuyển thủ Anh.

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Man City có biến: ”Phù thủy nhỏ” Silva đòi ra đi, chờ Barcelona gom tiền
Man City có biến: ”Phù thủy nhỏ” Silva đòi ra đi, chờ Barcelona gom tiền

Tiền vệ Bernardo Silva được cho là đang tìm đường rời Man City để gia nhập Barcelona.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây