giải trí

Thương Tín làm shipper, Mạc Can ‘còn sống sẽ còn đi đóng phim’

* Thu Trang, Hứa Vĩ Văn đóng Nghề siêu dễ

Phim hài hành động Nghề siêu dễ được làm lại từ bản gốc Extreme Job của Hàn Quốc. Dàn diễn viên gồm Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Thanh Mỹ.

Nghề siêu dễ kể về nhóm nhân viên tại một tiệm cơm tấm kỳ quặc ở Sài Gòn. Một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên “bất hảo” mua lại quán để làm nơi theo dõi một tên trùm tội phạm.

Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể. Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái, viên cảnh sát về hưu, vì nhớ nghề nên hay thích lo chuyện bao đồng. Thanh Mỹ vào vai con gái ông Thái.

Thu Trang vào vai nữ cao thủ chôm đồ để bán hàng online. Tiến Luật đóng tên trùm mờ ám. Phim Nghề siêu dễ dự kiến ra rạp ngày 30-4-2022.

* Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương tham gia Countdown 2022

Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights 2022 quy tụ những cái tên đình đám như Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương…

Chương trình được giới thiệu là “bữa tiệc” chuyển giao năm mới với toàn bộ cảnh quan ảo được tạo ra bằng cách kết nối 2 địa điểm mang tính biểu tượng: đường đi bộ Nguyễn Huệ và di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Khán giả sẽ được trải nghiệm 3 sân khấu với 3 phong cách khác nhau trong cùng một đêm nhạc. Với thông điệp gắn kết mọi người, chương trình sẽ kết hợp giữa kỹ thuật sản xuất truyền thống và công nghệ thực tế ảo mở rộng để tạo ra những màn trình diễn độc đáo.

* Thương Tín làm giao hàng cho quán ăn

Trịnh Kim Chi cho biết ngày 13-12, cô đã bàn giao 244 triệu đồng tiền các nhà hảo tâm quyên góp với mục đích đóng bảo hiểm cho con gái của Thương Tín.

Vụ việc thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về việc Thương Tín sẽ sử dụng số tiền này vào mục đích gì?

Trước câu hỏi đó, Thương Tín khẳng định ông không đụng vào số tiền và sẽ gửi tiết kiệm ngân hàng lấy tiền lãi đóng học phí cho con gái.

Hiện tại, Thương Tín đã khỏi COVID-19 và đang làm công việc giao hàng cho một quán ăn vì không muốn khán giả nghĩ mình lợi dụng tiền từ thiện của mọi người. Ông được chủ quán lo chi phí ăn ở nên cũng đỡ áp lực về những khoản chi tiêu hằng ngày.

* Nghệ sĩ Mạc Can chừng nào còn sống thì còn đi đóng phim

Trong trailer Chuyện ma gần nhà, nghệ sĩ Mạc Can xuất hiện với tạo hình chú hề ghê rợn. Đây là bộ phim ông đóng vào năm 2020, khi sức khỏe yếu, có lúc chỉ nằm một chỗ, nói chuyện khó khăn. Nhưng khi đi đóng phim, tinh thần ông thoải mái, phấn chấn và khỏe mạnh trở lại.

Theo tiết lộ từ phía đoàn phim, dù thời tiết nóng bức nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn không nề hà hay than mệt mà còn động viên, pha trò để trêu chọc mọi người trong đoàn. Ông khẳng định chừng nào còn sống thì còn đi đóng phim, ngồi một chỗ cái bệnh thấp khớp càng đau.

* NSND Minh Hằng trở lại sau biến cố gia đình

Sau biến cố lần lượt mất đi người cha và người chồng yêu thương, NSND Minh Hằng tạm ngưng việc đóng phim để dành thời gian cho gia đình. Mới đây, chị nhận lời tham gia phim về đề tài dân tộc có tên Kỳ nghỉ trên bản Leng Keng, do Nguyễn Lớp làm đạo diễn.

Ngoài Minh Hằng, phim còn có sự góp mặt của Hồ Phong, Tiến Quang, Thanh Hương, Jimmi Khánh… Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những chàng trai cô gái thôn bản đang sống trong sự giao thoa văn hóa giữa cái cũ và cái mới.

Từ đó, Kỳ nghỉ trên bản Leng Keng mang đến thông điệp phải loại bỏ dần những hủ tục lạc hậu để xây dựng nếp sống văn minh hơn.

Bình luận tại đây