giải trí

Tạ Đình Phong khen phở Việt

Tạ Đình Phong khen phở Việt - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong ăn phở Việt tại “Pho Dong Tian Kitchen Bar” – Ảnh: SHUASHUAKAN

Hôm 9-7, Tạ Đình Phong đã đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh đi ăn tại “Pho Dong Tian Kitchen Bar”, nhà hàng chuyên phục vụ nhiều món ăn Đông Nam Á ở một trung tâm thương mại Bắc Kinh.

Theo trang tin shuashuakan, nam ca sĩ đã gọi rất nhiều đồ ăn Việt Nam bao gồm chả giò, tôm viên chiên giòn, cánh gà chiên sả và phở bò, để thưởng thức và “review” cho fan hâm mộ.

Tạ Đình Phong cho biết món phở bò tại “Pho Dong Tian Kitchen Bar” rất ngon, khi có nước dùng trong và hợp với khẩu vị. Chính vì thế quán ăn sẽ rất phù hợp cho bất cứ ai “thèm” đồ ăn Việt Nam.

Trong lúc ăn phở, anh chàng cũng khuyên mọi người nên gọi thêm nhiều bò viên vì món ăn này rất ngon.

Nam ca sĩ cũng cảm thấy ấn tượng với tôm viên chiên giòn, món ăn được Tạ Đình Phong mô tả là bùng nổ về mặt vị giác bởi chính nước chấm cay chua ngọt.

Cánh gà chiên sả và nem rán đồng thời được anh chàng nhận xét khá ngon và hợp khẩu vị. Trong đó món gà được nam ca sĩ họ Tạ mô tả là “juicy” (mọng nước).

Bên cạnh đồ ăn tại “Pho Dong Tian Kitchen Bar”, thực khách cũng sẽ có những trải nghiệm đặc biệt về âm nhạc, khi vừa ăn đồ Việt vừa nghe nhạc Việt, Tạ Đình Phong chia sẻ thêm.

Trước nam ca sĩ Tạ Đình Phong, “Pho Dong Tian Kitchen Bar” từng nhận được rất nhiều “review” tích cực và được chấm điểm cao trên các ứng dụng đồ ăn của Trung Quốc như Dianping.

“Pho Dong Tian Kitchen Bar” sẽ phục vụ nhiều món ăn khác nhau của các nước Đông Nam Á, đồng thời có giờ mở cửa từ 10h sáng đến 9h tối với tất cả các ngày trong tuần (theo giờ địa phương).

Giá cả của “Pho Dong Tian Kitchen Bar” được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ của quán. Hiện phở bò tại đây có giá 58 tệ (khoảng 200.000 đồng).

Tạ Đình Phong là nghệ sĩ người Hong Kong chủ yếu hoạt động tại Trung Quốc Đại lục với nhiều vai trò khác nhau (diễn viên, ca-nhạc sĩ, food blogger).

Anh chàng được xem là minh tinh đình đám của giới giải trí Cbiz vào những năm 2000, đồng thời cũng được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm.

Tạ Đình Phong gần khán giả hơn với album mớiTạ Đình Phong gần khán giả hơn với album mới

TTO – Sau một thời gian dài chờ đợi, những khán giả hâm mộ giọng hát của Tạ Đình Phong đang rất phấn khích với việc anh vừa phát hành album mới mang tên One Inch Closer vào ngày 28-6.

Bình luận tại đây