giải trí

Shark Đỗ Liên tiếp tục làm ‘bà đỡ’ của start-up Việt trong Shark Tank 4

Shark Đỗ Liên tiếp tục làm ‘bà đỡ’ của start-up Việt trong Shark Tank 4 - Ảnh 1.

Shark Đỗ Liên

Với triết lý kinh doanh hướng tới việc tạo nên các giá trị cho cộng đồng, môi trường,… song song với lý tưởng trở thành “bà đỡ” của các Startup Việt, Shark Đỗ Liên mong muốn không chỉ thúc đẩy các bạn trẻ hình thành mục tiêu khởi nghiệp văn minh, bền vững mà còn lan tỏa tinh thần nhân văn tới đông đảo khán giả, cả trong lẫn ngoài thương trường.

Không những vậy, Shark Liên còn chú trọng đến tính thời đại của các start-up Việt, đặc biệt là khía cạnh công nghệ giữa làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở khắp các mô hình kinh doanh trên thế giới. Do đó, đến với Shark Tank mùa 4, Shark Liên đòi hỏi nhiều hơn ở các start-up, bao gồm tinh thần, mục tiêu, sự sáng tạo,… trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Ngồi “ghế nóng” Shark Tank xuyên suốt 2 mùa, Shark Liên luôn giữ vững kỳ vọng và cam kết: “Chỉ cần các bạn vững tin và kiên định, tôi, Liên – Người được chọn – sẽ giúp các bạn biến giấc mơ thành sự thật”.

Shark Đỗ Liên tiếp tục làm ‘bà đỡ’ của start-up Việt trong Shark Tank 4 - Ảnh 2.

Shark Đỗ Liên quay trở lại Shark Tank mùa 4 với vai trò Nhà đầu tư

Đặc biệt, Shark Tank 4 sẽ có sự đồng hành của Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN do Shark Liên sáng lập với vai trò nhà đồng tài trợ. Ông Huỳnh Thái Hòa – Tổng giám đốc Bảo hiểm công nghệ LIAN cho biết: “Đồng hành cùng Shark Tank mùa 4, ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN mong rằng sẽ góp phần xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số của người Việt thông qua hoạt động đầu tư, tư vấn cho các start-up tham gia gọi vốn, đồng thời truyền cảm hứng khởi nghiệp cho đông đảo các bạn trẻ Việt Nam theo dõi chương trình”.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90