Bóng đá Đức

SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep…

Quảng cáo

bong888

Fan Man City mừng khấp khởi khi thấy Haaland đi nghỉ hè cùng sao Man City.

SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Trong khi EURO đang diễn ra, các CLB vẫn đang tất bật chuẩn bị cho việc tuyển quân và Man City cũng không ngoại lệ. Pep Guardiola đang trong kỳ nghỉ nhưng ông đã lên kế hoạch trước với bạn thân Txiki Begiristain để giám đốc thể thao của Man City có những mục tiêu cụ thể để bổ sung cho mùa 2021/22.

SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep Guardiola - 1

SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep Guardiola - 2

Man City đang quan tâm đến Sergi Roberto, trò cũ của Guardiola ở Barcelona

Nguồn tin từ Catalunya cho biết Man City đang quan tâm đến cả Sergi Roberto và Ousmane Dembele của Barcelona, việc tiếp cận Dembele chỉ là đề phòng Raheem Sterling ra đi nhưng Roberto là một cầu thủ Guardiola ưa thích do đa năng và có kinh nghiệm với phong cách của ông. Roberto sắp rời Barca do không đạt được thỏa thuận gia hạn, tiền lương của anh rất cao trong khi chưa bao giờ nắm chắc một vị trí đá chính.

Về phần Dembele, cầu thủ này thực tế đang được Juventus mời gọi với bản hợp đồng 5 năm và mức lương 12 triệu euro/năm. Man City không thực sự quá hào hứng với Dembele nhưng vẫn để ý bởi họ đang chờ việc gia hạn hợp đồng với Raheem Sterling sau EURO, Sterling 2 năm trước đã định về Real Madrid và giờ phong độ của anh lại có phần giảm sút trong khi Man City vẫn muốn giữ.

Nhưng đáng chú ý là cuộc theo đuổi Erling Haaland của Man City vẫn đang tiếp diễn, họ vẫn một mặt duy trì liên lạc với bố của Haaland là cựu cầu thủ của CLB ông Alf-Inge, một mặt vẫn đang thăm dò giá cả với Dortmund. Đội bóng nước Đức có vẻ không mặn mà lắm với ý định bán Haaland mùa hè năm nay, nhưng kể cả nếu vậy Man City vẫn sẽ cố nắm trước lợi thế để lo chuyện làm ăn trong năm 2022.

SAO Man City bất ngờ gặp Haaland, nghi vấn chiêu dụ về đá cho Pep Guardiola - 3

Haaland ăn chơi nhảy múa cùng Mahrez ở đảo Mykonos

Mới đây fan Man City lại được dịp tò mò khi Haaland xuất hiện trong một video trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh anh đang đi nghỉ hè tại đảo Mykonos của Hy Lạp. Và có mặt trong video đó có một cầu thủ Man City khác: Riyad Mahrez. Việc họ bất ngờ đi chơi hè cùng nhau khiến các fan City ngạc nhiên và phấn khởi, hỏi thăm Mahrez trên mạng xã hội rằng tình hình thế nào.

Mahrez tỏ ra khá vui nhộn khi đáp lại các fan bằng câu “Đặc vụ Mahrez đang làm nhiệm vụ”, mặc dù anh sau đó nhấn mạnh rằng mình và Haaland chỉ đang vui chơi chứ không gì khác và các fan “nên bình tĩnh”. Dù vậy từng đó cũng là đủ khiến fan Man City có hy vọng, họ chỉ cần Mahrez thì thầm vào tai Haaland vài lời hay ý đẹp về CLB của mình.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-man-city-bat-ngo-gap-haaland-nghi-van-chieu-du-ve-da-cho-p…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-man-city-bat-ngo-gap-haaland-nghi-van-chieu-du-ve-da-cho-pep-guardiola-c28a8893.html

Sững sờ số tiền Chelsea sẵn sàng trả để mua Haaland, đắt chỉ kém Neymar
Sững sờ số tiền Chelsea sẵn sàng trả để mua Haaland, đắt chỉ kém Neymar

Báo chí Anh cho biết Chelsea có thể trả số tiền khổng lồ mua Haaland.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90