Bóng đá Anh

Rõ khả năng tái xuất của Greenwood

Quảng cáo

bong888

Vào cuối tháng Giêng, Mason Greenwood đã bị cảnh sát bắt giữ khi bị bạn gái tố cáo có hành vi bạo lực, hiếp dâm, tấn công tình dục, đe dọa giết người. Scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của tiền đạo người Anh và Man Utd. Quỷ đỏ sau đó nhanh chóng gỡ bỏ các sản phẩm liên quan đến Greenwood, đồng thời cấm cầu thủ này tham gia mọi hoạt động của CLB.

Chân sút 20 tuổi được tại ngoại khi cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra. Ban đầu, thời hạn bảo lãnh của Greenwood chỉ đến hết tháng 4, nhưng cảnh sát đã gia hạn cho đến giữa tháng 6. Tuy nhiên Man Utd từ chối để Greenwood trở lại tập luyện và tham gia vào chuyến du đấu mùa Hè cùng toàn đội.

 - Bóng Đá

Greenwood chưa thể trở lại.

Một tuyên bố được đưa ra từ phía Quỷ đỏ: “Không có bất kỳ thay đổi nào về tình trạng của Greenwood.

Chúng tôi đã xóa hồ sơ của Greenwood khỏi ứng dụng CLB ngay sau khi anh ấy bị loại khỏi đội vào tháng Giêng. Tuy nhiên, hồ sơ của anh ấy không bị xóa khỏi trang web vì Greenwood vẫn là cầu thủ của Manchester United về mặt pháp lý.”

Greenwood là một trong những sản phẩm ưu tú của học viện Man Utd. Anh có 129 lần ra sân cho Quỷ đỏ, và được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu trên hàng công của CLB trong tương lai. Đáng tiếc scandal này nhiều khả năng khiến sự nghiệp của anh rẽ sang hướng khác.

Endo – Theo saigonthethao.vn | 09:43 14/06/2022

Bình luận tại đây