Bóng đá Pháp

PSG sắp mất Mbappe vào tay Real, sếp lớn đòi trừng phạt “Kền kền trắng”

Quảng cáo

bong888

Giám đốc thể thao của PSG đòi trừng phạt Real Madrid vì "tiếp xúc trái phép" với Mbappe, khi hợp đồng của cầu thủ này chưa hết hạn.

PSG sắp mất Mbappe vào tay Real, sếp lớn đòi trừng phạt "Kền kền trắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==PSG sắp mất Mbappe vào tay Real, sếp lớn đòi trừng phạt "Kền kền trắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Kylian Mbappe rời PSG và chuyển tới Real Madrid là điều gần như chắc chắn. Tiền đạo người Pháp đã trả lời rất thẳng thắn trên tờ L’Equipe về vấn đề này. Mbappe muốn tới Real Madrid để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp và sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Nếu đội bóng thành Paris không bán cầu thủ này trong tháng 1, họ sẽ mất trắng ở kỳ chuyền nhượng hè 2022.

PSG sắp mất Mbappe vào tay Real, sếp lớn đòi trừng phạt "Kền kền trắng" - 1

PSG sắp mất Mbappe vào tay Real, sếp lớn đòi trừng phạt "Kền kền trắng" - 2

PSG thất bại trong việc giữ chân Mbappe

Mặc dù chưa được tiết lộ nhưng rõ ràng Real Madrid phải đưa ra một lời đề nghị đủ lớn để có được cái gật đầu của Mbappe. Nên nhớ rằng, PSG sẵn sàng trả mức lương 600.000 euro/tuần cho tiền đạo người Pháp nhưng không thể thuyết phục được. Bởi vậy, những gì Real đề nghị có lẽ chỉ cao hơn chứ không kém.

Vấn đề là Real Madrid liệu có đúng luật khi đạt thỏa thuận với Mbappe từ trước khi hợp đồng của cầu thủ này với PSG còn dưới 1 năm? Mới đây, giám đốc thể thao của PSG, Leonardo thêm một lần nữa đã lên án thẳng thừng “sự thiếu tôn trọng” của Real Madrid đặc biệt là chủ tịch Florentino Perez trong thương vụ Mbappe.

“Đối với trường hợp của Mbappe, chúng tôi đã làm việc từ rất lâu rồi. Chúng tôi cũng đã có những tuyên bố công khai trong suốt 2 năm qua. PSG đã rất nhiều lần thông báo cho Real Madrid về sự không hài lòng khi họ tiếp cận Mbappe một cách trái phép. Tôi nghĩ chúng ta cần một hình phạt ở đây vì sự thiếu tôn trọng này”.

Cách đây 2 năm, PSG từng ra cảnh báo về Mbappe khiến bản thân Real Madrid cũng phải đưa ra thông báo chính thức về việc “không tiếp cận Mbappe hay Neymar” và “rất tôn trọng PSG”. Tuy nhiên, thực tế có vẻ như không phải vậy.

Nếu PSG muốn làm căng, họ sẽ kiện Real Madrid nhưng thực tế cũng rất khó. Đội bóng thành Paris cần những bằng chứng “Kền kền trắng” tiếp cận Mbappe sớm hơn luật định. Nhưng việc này cần sự hợp tác từ chính Real Madrid và Mbappe. Đây được xem là điều bất khả thi.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/psg-sap-mat-mbappe-vao-tay-real-sep-lon-doi-trung-phat-34ken-k…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/psg-sap-mat-mbappe-vao-tay-real-sep-lon-doi-trung-phat-34ken-ken-trang34-c28a17313.html

Messi kể chuyện Mbappe, thêm nghi ngờ ”Cậu bé vàng” dễ đến Real Madrid
Messi kể chuyện Mbappe, thêm nghi ngờ ”Cậu bé vàng” dễ đến Real Madrid

Lionel Messi mới đây có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ báo Pháp France Football. Siêu sao người Argentina tiết lộ thêm thông…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90