Bóng đá Pháp

Pochettino ‘quay xe’, Nice nhắm người bị Liverpool hủy diệt

Quảng cáo

bong888

Nice đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải tại Pháp và nằm giữa BXH Ligue 1 dưới thời tân HLV Lucien Favre, khi chỉ thắng 2 trong 8 trận mở màn.

 - Bóng Đá

Nice đầu tư nhiều nhưng không hiệu quả.

Favre chỉ đến với Nice vào mùa hè 2022, nhưng phải chịu áp lực lớn vì mối quan hệ không mấy tốt đẹp của ông với các cầu thủ cũng như ban lãnh đạo đội bóng. Favre được cho là không hài lòng với hoạt động chuyển nhượng của Nice, khi họ ký hợp đồng với nhiều cựu binh cũng như ‘người thừa’ ở Premier League bao gồm Kasper Schmeichel, Ross Barkley và Aaron Ramsey theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngoài ra, Nicolas Pepe, Mads Bech Sorensen và Joe Bryan lần lượt được mượn từ Arsenal, Brentford và Fulham.

Theo FootMercato, điều đó đã khiến câu lạc bộ thuộc sở hữu của người đàn ông giàu nhất nước Anh Jim Ratcliffe phải bắt đầu tìm kiếm người thay thế.

Nice đã có cuộc đàm phán với Pochettino – người đã rời Paris Saint-Germain vào mùa hè. Tuy nhiên, bất chấp các cuộc đàm phán tích cực, vị chiến lược gia người Argentina bất ngờ từ chối Nice, để tìm một bến đỗ lớn và hấp dẫn hơn. Chính điều này buộc Nice phải tìm kiếm một ứng viên khác, và Paul Parker đã được CLB nước Pháp nhắm đến.

Parker vừa bị Bournemouth sa thải cách đây chưa lâu, sau những lùm xùm về vấn đề nội bộ, và quyết định sa thải ông đã đến vài ngày sau thất bại nhục nhã 9-0 trước Liverpool.

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 05:53 23/09/2022

Bình luận tại đây