Thời sự

Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn trên đường đi công tác

Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn trên đường đi công tác - Ảnh 1.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình – Ảnh: TỰ TRUNG

Trên đường đi công tác, ông Lê Hòa Bình gặp nạn trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương vào khoảng 7h45 cùng ngày.

Thời điểm đó, tài xế Nguyễn Quang Vinh điều khiển xe ô tô chở ông Lê Hòa Bình và một người khác đi theo hướng từ TP.HCM về Tiền Giang.

Khi đến địa phận huyện Bến Lức (Long An), xe nổ lốp sau và bị lật ngang. Cả ba người trên xe bị thương nặng. Ông Lê Hòa Bình được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng nguy kịch.

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị thương quá nặng, khi đưa vào bệnh viện đã ngưng tim, ngưng thở nên ông Lê Hòa Bình không qua khỏi.

Đến 11h30 ngày 29-3, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cùng đoàn công tác của TP đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An đưa thi thể ông Lê Hòa Bình về TP.HCM tổ chức tang lễ.

Phó chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình qua đời do tai nạn trên đường đi công tác - Ảnh 2.

Văn phòng UBND TP.HCM thông tin về việc Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình tử vong do tai nạn giao thông.

Vào lúc 7h20 tại km21+700 cao tốc TP.HCM – Trung Lương hướng TP.HCM đi Trung Lương (thuộc xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), ô tô của ông Lê Hòa Bình trên đường đi công tác đã gặp tai nạn giao thông.

Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Long An, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cấp cứu kịp thời nhưng ông Lê Hòa Bình đã qua đời.

UBND TP.HCM đã có chỉ đạo các cơ quan liên quan của TP phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh Long An để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thường trực UBND TP.HCM đã có phân công xử lý những công việc mà ông Lê Hòa Bình đang chỉ đạo để công việc không bị gián đoạn.

Thông tin chi tiết về lễ tang của ông Lê Hòa Bình sẽ được Văn phòng UBND TP.HCM thông tin trong thời gian sớm nhất.

Xe chở Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình gặp nạn trên đường cao tốc TP.HCM - Trung LươngXe chở Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình gặp nạn trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương

TTO – Xe chở Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Hòa Bình vừa gặp nạn trên đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương sáng 29-3.

Bình luận tại đây