Thời sự

Phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2 ở Gia Lai từng đi coi thi tốt nghiệp THPT

Chiều 16-7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVD-19 tỉnh Gia Lai thông tin tỉnh này vừa ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là cô N. (trú tại khối phố 8, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa).

Sáng 5-7, cô N. có đi chợ Phú Túc mua đồ. Chiều cùng ngày, cô N. đi xe máy một mình lên huyện Ia Pa, tạm trú tại nhà nghỉ Cầm Đô.

Ngày 6-7, cô đi họp Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tỉnh để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (54 người) tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành (huyện Ia Pa).

Ngày 7 và 8-7, cô N. đi coi thi tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành và ăn cơm tại chỗ cùng với hội đồng coi thi. Lúc 16h20 ngày 8-7, cô N. đi xe máy một mình từ Ia Pa về Krông Pa.

Sáng 9-7, cô N. có biểu hiện sốt, ớn lạnh và mỏi người. Sau đó đi mua thuốc tại tiệm thuốc Phú Túc (huyện Krông Pa) và về nhà. Từ ngày 9 đến 12-7, cô N. chỉ ở nhà không tiếp xúc với ai, chỉ tiếp xúc với chồng và con.

Sáng 13-7, cô N. có đi chợ Phú Túc (tầm 8h30) sau đó về nhà nghỉ ngơi. Ngày 13 đến 15-7, cô N. ở nhà không tiếp xúc với ai, chỉ tiếp xúc với chồng và con.

Sáng 16-7, cô N. đi xe khách Hà Hà BKS 81B-01922, trên xe có 8 người đến Bệnh viện Đại học Y dược – Hoàng Anh Gia Lai để khám. Tại đây, cô được thực hiện test nhanh và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân N. đã chuyển về khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để cách ly và điều trị theo quy định.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90