Bóng đá Đức

“Ông trùm” Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả

Quảng cáo

bong888

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo đã lên tiếng yêu cầu Real Madrid dừng việc theo đuổi Kylian Mbappe.

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw=="Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Mbappe kiến tạo cho Messi lập siêu phẩm vào lưới Man City (Bản quyền FPT):

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả player us desktop

Tương lai của Mbappe đang là chủ đề được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Tiền đạo người Pháp chỉ còn chưa đầy 1 năm trong hợp đồng với PSG và sẽ được tự do đàm phán với bất kỳ CLB khác vào tháng Giêng tới.

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả - 1

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả - 2

Tương lai của Mbappe vẫn đang là dấu hỏi lớn

Real Madrid đã không thể mang Mbappe về Bernabeu vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè vừa qua mặc dù “Los Blancos” đã gửi tới PSG lời đề nghị lên tới 200 triệu euro. Bất chấp việc cầu thủ 22 tuổi vẫn ở lại Paris, chủ tịch Florentino Perez mới đây đã ám chỉ rằng đội bóng của ông sẽ quay trở lại một lần nữa vào tháng Giêng tới, và điều này đã khiến Giám đốc thể thao Leonardo của PSG khó chịu.

Leonardo nói với L’Equipe: “Đây là một ví dụ nữa cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với PSG và Mbappe. Trên thực tế, trong cùng một tuần, một cầu thủ Real Madrid, sau đó là HLV Real Madrid và bây giờ là chủ tịch nói về Kylian như thể cậu ấy đã là người của họ vậy.

Tôi xin nhắc lại: đây là sự thiếu tôn trọng mà chúng tôi không thể dung thứ. Kỳ chuyển nhượng đã kết thúc, Real Madrid cần dừng những hành vi như thế này. Họ cần phải dừng lại. Mbappe là cầu thủ của PSG và câu lạc bộ muốn tiếp tục mối quan hệ này”.

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả - 3

Chủ tịch Perez nỗ lực đưa Mbappe rời khỏi PSG

Trước đó, chủ tịch Perez đã tuyên bố đầy tự tin về việc theo đuổi Mbappe khi ông được đặt câu hỏi về tương lai nhà vô địch World Cup của Pháp và thứ Ba tuần này.

Tờ Marca dẫn lời người đứng đầu Real Madrid: “Vào tháng Giêng, chúng tôi sẽ có tin tức về Mbappe. Chúng tôi hy vọng vào ngày 1 tháng 1 rằng mọi thứ có thể được giải quyết”.

Tuy nhiên, “ông trùm” xây dựng đã phải đính chính thêm cho phát biểu của mình vì lo ngại làm tổn hại mối quan hệ với PSG: “Phát biểu của tôi đã bị hiểu sai. Ý tôi muốn nói là chúng tôi phải đợi đến năm sau để nhận được phản hồi từ cậu ấy và PSG, đội mà chúng tôi duy trì mối quan hệ tốt đẹp”.

Cách đây ít ngày, bản thân Mbappe cũng muốn rời PSG, tiết lộ: “Tôi sẽ không trở thành kẻ đạo đức giả, tham vọng của tôi rất rõ ràng. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra – tương lai của tôi không phải là ưu tiên của tôi bây giờ.

Tôi gắn bó với PSG, và nếu tôi rời đi vào mùa hè này, tôi sẽ chỉ gia nhập Real Madrid. Tôi tiếp tục thi đấu vào tháng 8 và tôi không gặp vấn đề gì với điều đó. Tại sao tôi lại muốn ra đi? Tôi nghĩ rằng cuộc phiêu lưu của mình tại PSG đã kết thúc. Nếu tôi rời đi, tôi sẽ chỉ đến Real Madrid. Rời PSG là bước đi hợp lý tiếp theo”.

"Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw=="Ông trùm" Perez ngang nhiên chốt thời điểm mua Mbappe, bị sếp PSG mắng xối xả yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Cúp C1/Champions League 2021-22
Theo bạn đội nào sẽ lên ngôi vô địch?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ong-trum34-perez-ngang-nhien-chot-thoi-diem-mua-mbappe-bi-se…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ong-trum34-perez-ngang-nhien-chot-thoi-diem-mua-mbappe-bi-sep-psg-mang-xoi-xa-c28a16982.html

Mbappe hé lộ vì sao muốn về Real Madrid bất chấp Messi, vẫn ngỏ cửa ở lại PSG
Mbappe hé lộ vì sao muốn về Real Madrid bất chấp Messi, vẫn ngỏ cửa ở lại PSG

Kylian Mbappe đã xác định muốn rời PSG và chỉ muốn đầu quân cho Real Madrid.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90