Bóng đá Anh

Người cũ Arsenal chia sẻ lý do rời Emirates

Quảng cáo

bong888

Willian gia nhập Arsenal vào năm 2020 với tư cách là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng cùng Chelsea. Ngôi sao Brazil đến Emirates vào thời điểm xuất hiện nhiều lệnh hạn chế bởi COVID-19 bùng phát.

Willian đã phải vật lộn để tìm kiếm một cơ hội khác sau khi chuyển đổi từ phía tây London sang phía bắc thủ đô nước Anh. Song, anh không thể trở thành trụ cột CLB đúng như kỳ vọng và rồi đồng ý chấm dứt hợp đồng với Pháo thủ vào tháng 8 năm 2021, tức chỉ sau 12 tháng khoác áo Arsenal.

Giải thích lý do chia tay Arsenal thời điểm ấy, cựu cầu thủ Chelsea chia sẻ trên The Athletic:

How empty stadiums led Willian away from Arsenal as Brazilian explains reasons for exit - Bóng Đá

Willian chia sẻ lý do rời Arsenal.

“Tôi nghĩ tôi có thể là cầu thủ duy nhất làm chuyện hủy hợp đồng sớm với CLB. Bất kỳ cầu thủ nào khác trong hoàn cảnh của tôi sẽ ở lại cho đến khi kết thúc hợp đồng và tiếp tục nhận tiền. Song, tôi không làm vậy. Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới này. Tôi phải cảm thấy tốt, cảm thấy có động lực để đi tập. Tôi không có điều đó nên tôi quyết định rời đi.”

“Trong phần lớn mùa giải, chúng tôi thi đấu mà không được NHM ủng hộ. Tôi không thấy NHM Arsenal. Tôi có lẽ cần cảm nhận sự sôi động từ đám đông và đó là điều tôi bỏ lỡ. Đó là một khoảnh khắc khó khăn không chỉ đối với tôi, mà đối với tất cả mọi người trên thế giới. Để thi đấu mà không có NHM CLB cổ vũ là điều không hề dễ dàng.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:26 22/09/2022

Bình luận tại đây