Bóng đá Anh

MU lo mất trắng Pogba, Chelsea “tất tay” săn đồng đội Ronaldo (Clip 1…

Quảng cáo

bong888

Man United mới đây đã đón một thông tin không vui liên quan tới trường hợp của tiền vệ Paul Pogba, ngôi sao đang được rất nhiều "đại gia" châu Âu quan tâm.

MU lo mất trắng Pogba, Chelsea "tất tay" săn đồng đội Ronaldo (Clip 1... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==MU lo mất trắng Pogba, Chelsea "tất tay" săn đồng đội Ronaldo (Clip 1... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 15/7

MU lo mất trắng Pogba, Chelsea "tất tay" săn đồng đội Ronaldo (Clip 1... player us desktop

Man United mới đây đã đón một thông tin không vui liên quan tới trường hợp của tiền vệ Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp thừa nhận anh thích thú với viễn cảnh được gia nhập PSG hay Juventus nhưng sẽ không nổi loạn để được rời MU. Đó có thể là một tuyên bố ngầm của Pogba dành cho Ban lãnh đạo “Quỷ Đỏ” về viễn cảnh mất trắng anh sau 1 năm nữa.

Một đội bóng Anh khác là Chelsea đang rất quyết tâm trong việc chiêu mộ nhà vô địch EURO Federico Chiesa. Được biết, lời đề nghị 100 triệu bảng của “The Blues” đã bị Juventus thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên, với những gì Chiesa đã thể hiện ở EURO năm nay, nhiều khả năng chủ tịch Roman Abramovich sẽ “tất tay” trong thương vụ này.

Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 15/7/2021. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-lo-mat-trang-pogba-chelsea-34tat-tay34-san-dong-doi-ronaldo…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-lo-mat-trang-pogba-chelsea-34tat-tay34-san-dong-doi-ronaldo-clip-1-phut-bong-da-24h-c28a11094.html

MU đấu Barca tranh trung vệ thép, Chelsea ”phá két” 150 triệu bảng mua Haaland (Clip 1 phút Bóng đá 24H)
MU đấu Barca tranh trung vệ thép, Chelsea ”phá két” 150 triệu bảng mua Haaland (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

MU quyết đấu với Barca vì trung vệ ĐT Argentina, Chelsea rộng cửa chiêu mộ Haaland ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây