CUP C1 - CHAMPIONS LEAGUE

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch

Quảng cáo

bong888

HLV Carrick để Ronaldo được cẩm trịch đồng đội trong buổi tập đầu của MU sau khi Solskjaer bị sa thải.

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Những thước phim về buổi tập đầu tiên của MU thời Carrick

MU đã sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer sau chuỗi thành tích không tốt và trợ lý Michael Carrick đang được giao tạm quyền trong lúc tìm người bổ nhiệm chính thức. Carrick đã có cuộc họp báo đầu tiên trong vai trò người tạm quyền, sau một buổi tập để chuẩn bị cho trận gặp Villarreal ở Champions League.

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch - 1

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch - 2

Michael Carrick tạm quyền tại MU sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải

Điều gây chú ý là trong buổi tập đầu tiên của MU dưới thời Carrick, vị HLV 40 tuổi đã để cho người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo được thể hiện tư cách đàn anh của mình. Những thước phim về buổi tập cho thấy Ronaldo thường xuyên nhắc nhở đồng đội trên sân tập cũng như đưa ra lời khuyên cho họ.

Tờ The Mirror cho biết trong buổi tập này Ronaldo cũng có nhiều bình luận về chuyện vừa xảy ra với HLV Solskjaer, tuy nhiên anh chỉ nói trong lúc khởi động và tập nhẹ. CR7 không nói gì về Solskjaer trong lúc buổi tập bước vào phần chính, và các đồng đội cũng tỏ ra kín tiếng không có bình luận gì về thầy cũ.

HLV Carrick không có nhiều thời gian để chuẩn bị nên ông không giấu giếm quan điểm rằng mình sẽ trông cậy vào các thành viên kỳ cựu của đội bóng để chấn chỉnh và định hướng cho những người còn lại. Do đó mà ông coi Ronaldo là một ngôi sao giá trị, một người có cả danh tiếng lẫn thực lực chuyên môn để khiến các đồng đội phải nghe theo.

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch - 3

Ronaldo tỏ ra hăng hái trong việc hướng dẫn đồng đội trong buổi tập đầu thời Carrick

“Mọi cầu thủ vĩ đại đều không được sinh ra, họ cần thời gian để trở thành vĩ đại. Tôi nghĩ tập thể MU hiện tại là trẻ nhất ở Premier League và họ cần sự định hướng. Ai cũng phải có điểm xuất phát và trưởng thành qua chiến thắng lẫn những sai lầm”, Carrick nói trong cuộc họp báo của MU.

“Cristiano là một ví dụ, anh ấy đã mất 2 năm ở CLB để tỏa sáng và giờ là một huyền thoại. Tôi trông đợi vào Cristiano để làm tấm gương giúp các cầu thủ khác cũng tìm được bản ngã của mình”.

Tình hình tại bảng F của Champions League đang khá khó lường. MU và Villarreal đang cùng có 7 điểm ở 2 vị trí dẫn đầu nhưng Atalanta xếp thứ 3 chỉ kém 2 điểm và có thể vượt lên một trong hai đội vừa đề cập nếu họ thắng Young Boys (3 điểm) lẫn trận Villarreal – MU có phân thắng bại.

MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==MU của Carrick tập buổi đầu chờ đấu Cúp C1, Ronaldo cầm trịch yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

HLV thay thế Solskjaer ở MU
Theo bạn HLV nào phù hợp để thay Solskjaer ở MU?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-cua-carrick-tap-buoi-dau-cho-dau-cup-c1-ronaldo-cam-trich-c…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-cua-carrick-tap-buoi-dau-cho-dau-cup-c1-ronaldo-cam-trich-c28a20283.html

Cực nóng Pochettino sắp rời PSG để tới MU, tương lai Zidane chờ định đoạt
Cực nóng Pochettino sắp rời PSG để tới MU, tương lai Zidane chờ định đoạt

HLV Mauricio Pochettino vượt qua Brenden Rodgers để trở thành ứng viên số 1 ngồi vào chiếc “ghế nóng” tại MU.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây