Bóng đá Ý

Mourinho ‘hủy diệt’ VAR

Quảng cáo

bong888

Vòng 36 Serie A, Roma có chuyến làm khách trên sân của Fiorentina. Đoàn quân của HLV Jose Mourinho đang rất cần điểm để cạnh tranh tấm vé tham dự Europa League vào mùa tới. Ngay ở phút thứ 5, đội bóng áo bã trầu đã bị Nicolas Gonzalez chọc thủng lưới. 6 phút sau, Bonaventura nhân đôi cách biệt, ấn định chiến thắng 2-0 cho chủ nhà.

Đáng chú ý ở bàn thua đầu tiên mà Roma phải nhận, Nicolas Gonzalez ngã trong vòng cấm sau pha va chạm với Rick Karsdorp. Trọng tài chính Marco Guida xác định đó không phải tình huống phạm lỗi và để trận đấu tiếp tục. Tuy nhiên khi tổ VAR bắn tín hiệu, Guida đã quyết định xem lại và cho đội chủ nhà được hưởng phạt đền.

 - Bóng Đá

Mourinho chỉ trích VAR.

Với cá tính của mình, tất nhiên Jose Mourinho không thể để yên. Phát biểu sau trận đấu, ông cho biết: “Lời giải thích… chúng tôi đã chờ đợi một lời giải thích trong một thời gian dài và chúng tôi không nhận được lời giải thích nào.

Tại sao VAR lại gọi một trọng tài như Guida, người ở cách xa 10 mét và nhìn thấy rõ đó không phải là một quả phạt đền? Tại sao? Đây là những lời giải thích mà chúng tôi muốn và không có.”

Mourinho cũng thừa nhận đội bóng của ông đã kiệt sức: “Rõ ràng, sau trận đấu hôm thứ Năm, chúng tôi chắc chắn thiếu năng lượng thể chất và tinh thần, so với một đội đã có cả tuần để chuẩn bị.

Bên cạnh quả phạt đền, Fiorentina cũng mạnh hơn, họ chơi với nhịp độ khác và tập trung nên giành chiến thắng xứng đáng. Vấn đề là chúng ta không chỉ nói về 3 điểm này, mà là rất nhiều sự cố mà chúng tôi không có lời giải thích.”

Mourinho 'hủy diệt' VAR 48
Endo | 06:19 10/05/2022

Bình luận tại đây