Bóng đá Anh

‘Một mất mát lớn, một cơn ác mộng đối với Liverpool’

Quảng cáo

bong888

Đã có rất nhiều lời bàn tán về tương lai của cầu thủ người Senegal trong mùa giải này, khi Mane vẫn chưa ký hợp đồng mới. Anh đang thu hút sự quan tâm từ Bayern Munich, và không có vẻ gì sẽ gia hạn với Liverpool.

Nếu Mane rời Merseyside vào mùa hè này, chắc chắn đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào câu lạc bộ, đặc biệt vì những gì anh đã làm trong những năm gần đây.

Angry Liverpool fans react to news that Sadio Mane could join Bayern Munich - Bóng Đá

Cả Mane và Salah đều sắp hết hợp đồng với Liverpool.

Huyền thoại của Arsenal, Parlour đã mô tả đây sẽ là một cơn ác mộng đối với The Reds: “Liverpool, liệu họ có mất Mane không. Sẽ là một tổn thất lớn nếu họ mất Mane. Đó sẽ là một cơn ác mộng đối với họ bởi vì cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với họ, chẳng kém gì Salah.”

Mane đã được coi là một huyền thoại của Liverpool, tuy nhiên, nếu anh không ký hợp đồng mới thì họ nên bán anh vào mùa hè này để tránh mất trắng vào năm tới, qua đó có nguồn phí để tái đầu tư.

Tất nhiên, sẽ không dễ dàng tìm được người thay thế Mane vì số bàn thắng và phong độ ổn định của ngôi sao châu Phi đều ở vào mức xuất sắc bậc nhất. Liverpool còn có thêm một nỗi lo khác khi Mohamed Salah cũng sắp hết hạn hợp đồng và chưa có dấu hiệu gia hạn.

Thanh Vũ | 08:52 02/06/2022

Bình luận tại đây