Bóng đá Pháp

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang…

Quảng cáo

bong888

Mbappe đã đích thân lên tiếng thừa nhận anh muốn rời PSG trong mùa hè năm nay.

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video PSG thua sốc Rennes

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang... player us desktop

Thế giới bóng đá đã nói rất nhiều về tương lai của Kylian Mbappe trong mùa hè qua. Anh đã được liên hệ gia nhập Real Madrid, và trên mặt báo thường xuyên xuất hiện các thông tin liên quan đến việc anh muốn đi và Real muốn mua, nhưng Paris Saint-Germain không muốn bán. Trong suốt thời gian đó Mbappe đã giữ im lặng.

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang Real Madrid - 1

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang Real Madrid - 2

Mbappe xác nhận anh muốn rời PSG trong mùa hè năm nay

Nhưng giờ Mbappe đã lên tiếng và anh có một cuộc phỏng vấn đặc biệt trên kênh RMC Sport với cựu Á quân Champions League Jerome Rothen, một cựu cầu thủ từng đá cho Monaco và PSG. Trong chương trình đặc biệt này đích thân Mbappe đã giải thích vì sao anh muốn ra đi, vì sao một vụ chuyển nhượng lại không thành và vì sao anh chọn mùa hè năm nay để đề đạt nguyện vọng.

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất, được tiết lộ ban đầu, về việc Mbappe muốn đi là câu chuyện anh không chờ sang năm sau để rời thủ đô nước Pháp. Anh sẽ được lựa chọn điểm đến tiếp theo vào mùa hè năm 2022 mà không mất phí chuyển nhượng vì khi đó anh sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG, nhưng Mbappe chọn mùa hè năm nay vì muốn PSG cũng hưởng lợi từ sự ra đi của mình.

“Tôi đã xin ra đi, vì từ thời điểm tôi không muốn gia hạn hợp đồng, tôi đã nghĩ rằng CLB xứng đáng được hưởng một khoản phí chuyển nhượng lớn để tìm một tiền đạo hàng đầu thay thế tôi. Đây là CLB đã giúp tôi trưởng thành như ngày nay, tôi đã luôn hạnh phúc với sự đối xử của CLB trong 4 năm qua”, tiền đạo người Pháp giải thích.

“Tôi đã thông báo ý định của mình cho PSG vào tháng 7, đủ sớm để CLB có thời gian thực hiện vụ chuyển nhượng lẫn tìm ra người sẽ thế chỗ tôi. Tôi đã nghĩ, hãy làm chuyện này một cách êm đẹp, đạt được những thỏa thuận tốt và tôn trọng nguyện vọng của nhau. Và tôi nói, nếu CLB không muốn tôi ra đi, tôi sẽ ở lại và tiếp tục thi đấu”.

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang Real Madrid - 3

Mbappe chia sẻ về nhiều chủ đề trong cuộc phỏng vấn đặc biệt với Jerome Rothen

Mbappe cũng cho biết những tin đồn rằng anh có hiềm khích với một số quan chức PSG hay anh chờ tới cuối kỳ chuyển nhượng mới nói ý định để gây sức ép cho CLB đều không đúng sự thật. “Người ta nói tôi từ chối 6-7 đề nghị gia hạn, và tôi không nói chuyện với giám đốc điều hành Leonardo. Những điều đó không đúng, tôi nói mình muốn ra đi từ khá sớm và luôn giữ liên lạc với chủ tịch lẫn Leonardo. Những ai nói tôi chờ đến cuối tháng 8 mới nói là sai”, anh khẳng định.

Đây sẽ không chỉ là câu chuyện duy nhất Mbappe đề cập trong cuộc phỏng vấn này. Đây là một show truyền hình kéo dài 2 tiếng và Mbappe sẽ nói thẳng về sự xuất hiện của Messi, về đội tuyển Pháp và những lục đục nội bộ lẫn nhiều chủ đề khác. Toàn bộ cuộc phỏng vấn sẽ trình chiếu vào khoảng 23h giờ Việt Nam đêm ngày 5/10.

Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Mbappe lần đầu thừa nhận muốn rời PSG, sự thật về “bom tấn hụt” sang... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Ligue 1 2021/22
Theo bạn CLB nào sẽ lên ngôi vô địch?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mbappe-lan-dau-thua-nhan-muon-roi-psg-su-that-ve-bom-tan-hut-s…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mbappe-lan-dau-thua-nhan-muon-roi-psg-su-that-ve-bom-tan-hut-sang-real-madrid-c28a16899.html

Benzema nói chắc nịch về tương lai Mbappe, tuyên bố không tham Quả Bóng Vàng
Benzema nói chắc nịch về tương lai Mbappe, tuyên bố không tham Quả Bóng Vàng

Tiền đạo Karim Benzema tin rằng sao trẻ Kylian Mbappe không sớm thì muộn sẽ tới Real Madrid.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây