Thế Giới

Máy bay rơi, 4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn

Máy bay rơi, 4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn - Ảnh 1.

Hiện trường của vụ tai nạn máy bay ở Brazil ngày 24-1 – Ảnh: Divulgação

Theo tường thuật của báo chí Brazil, Palmas sẽ gặp Vila Nova ngày 26-1 ở vòng 16 đội Green Cup 2021. Bốn cầu thủ trụ cột của Palmas là Lucas Praxedes (23 tuổi), Guilherme Noe (28 tuổi), Ranule (27 tuổi) và Marcus Molinari (23 tuổi) ngồi cùng máy bay riêng với chủ tịch Lucas Meira để lên đường chuẩn bị cho trận đấu.

Máy bay cất cánh từ một đường băng ở quận Luzimangues cách Palmas 60km về phía nam.

Nhưng khi máy bay vừa cất cánh đã rơi xuống đất và bốc cháy ở cuối đường băng của Hiệp hội Hàng không Tocantins.

Vụ tai nạn này khiến chủ tịch Lucas Meira cùng 4 cầu thủ Palmas và cả phi công Wagner tử nạn. Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy máy bay bị phá hủy hoàn toàn, lực lượng cứu hộ, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được điều đến nhưng đã muộn.

CLB Palmas thông báo tin buồn này trên trang web của họ: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có người sống sót trong vụ tai nạn. Trong thời điểm đau đớn và mất tinh thần này, câu lạc bộ xin cầu nguyện cho những người thân của người đã khuất”.

Tuyển thủ Malaysia tông xe vào dải phân cách, mẹ vợ và con trai 22 ngày tuổi tử nạnTuyển thủ Malaysia tông xe vào dải phân cách, mẹ vợ và con trai 22 ngày tuổi tử nạn

TTO – Báo điện tử The Star (Malaysia) ngày 6-12 đưa tin, tiền đạo tuyển Malaysia Syafiq Ahmad (25 tuổi) lái xe đâm vào dải phân cách trên đường cao tốc khiến 3 người chết, trong đó có đứa con 22 ngày tuổi và mẹ vợ của anh.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90