Bóng đá Anh

Martial hé lộ chuyện tương lai với Man Utd

Quảng cáo

bong888

Tài năng của Anthony Martial

Anthony Martial đang thi đấu trong hàng ngũ của Sevilla theo dạng cho mượn từ Manchester United. Anh vẫn đang nỗ lực để tìm lại giá trị bản thân sau thời gian dài gặp khó khăn ở nước Anh. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa có kết quả như ý khi chân sút người Pháp chỉ mới ghi 1 bàn sau 10 trận.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với ABC Sevilla, Martial trải lòng về những khó khăn hiện tại và những mong ước trong tương lai.

Martial lên tiếng, hé lộ chuyện tương lai với Man Utd - Bóng Đá

Martial đang nỗ lực trong màu áo Sevilla.

“Bây giờ tôi cảm thấy rất khỏe. Tôi đã bình phục chấn thương dù nó rất phức tạp. Tôi đã rất cẩn thận để trở lại với một phiên bản tốt nhất, đó là lý do tôi quyết định đến với Sevilla.

Tôi đang nỗ lực và có thể tận hưởng niềm vui khi được thi đấu nhiều hơn. Tôi biết mình có thể ở một đẳng cấp cao hơn, và tôi làm việc vì điều đó. Nhưng hiện tại, khó khăn đầu tiên là chấn thương, sau đó là việc thích nghi với một câu lạc bộ mới và một thành phố mới cũng như bất đồng ngôn ngữ.

[…] Tôi thấy rất khó để có thể đi tiếp tại Sevilla sau khi mùa giải kết thúc. Tôi không lo lắng về điều đó ngay bây giờ. Tôi biết rằng đến tháng 6 tôi chắc chắn sẽ phải trở lại Manchester United.

Tôi rất hạnh phúc với trải nghiệm chơi bóng ở một câu lạc bộ mới, lớn như Sevilla và có cơ hội thi đấu.”

Đăng Huy | 17:46 14/04/2022

Bình luận tại đây