LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, “nạn nhân” Ronaldo an ủi

Quảng cáo

bong888

Trong một ngày MU giành chiến thắng, Harry Maguire vẫn khiến tất cả phải ngao ngán lắc đầu. Trung vệ đội trưởng của “Quỷ đỏ” thêm một lần khiến đồng đội của mình bị đau.

Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi ten box 1581406067 740 width230height30Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi l ch thi u pc new 1581406092 706 width201height30Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi bxh pc new 1581406128 624 width216height30

Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video Maguire khiến Pogba và Ronaldo bị thương

Phút 60 trận đấu giữa MU và Norwich, đội chủ nhà khi đó mới bị gỡ hoà 2-2. Trong một tình huống MU được hưởng quả đá phạt góc, Harry Maguire lên tham gia tấn công. Trong pha tranh chấp bóng bổng, trung vệ đội trưởng của MU vô tình lại đưa đinh giày đi trúng đầu của Paul Pogba.

Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi - 1

Maguire tung chiêu “bọ cạp” đá Pogba chảy máu đầu, "nạn nhân" Ronaldo an ủi - 2

Tình huống Maguire khiến Pogba chảy máu đầu

Ống kính truyền hình cho thấy, Pogba máu chảy đầm đìa trên đầu sau khi va chạm với Maguire. Tiền vệ người Pháp tỏ rõ sự bực dọc với người đội trưởng của đội bóng. Pogba sau đó liên tục đập tay xuống đất khiến NHM không hiểu chuyện gì xảy ra.

Pogba cần đến sự chăm sóc của các bác sỹ MU. Trong lúc đó, đàn anh Cristiano Ronaldo cố gắng xoa dịu người đàn em. Bởi lẽ, Ronaldo cũng rất hiểu tình cảnh này. Ở trận MU thua Atletico Madrid tại vòng 1/8 Champions League mới đây, CR7 cũng choáng váng sau khi lĩnh cú húc ngược từ Maguire.

Sự vụng về của Maguire đang khiến tất cả ngao ngán. Trận này, trung vệ người Anh chơi tệ, không chỉ huy được hàng thủ và để cho Norwich có 2 bàn gỡ. Nếu Ronaldo chơi không đủ hay ở trận này, có lẽ “Quỷ đỏ” đã không thể có 3 điểm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/maguire-tung-chieu-bo-cap-da-pogba-chay-mau-dau-34nan-nhan34-r…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/maguire-tung-chieu-bo-cap-da-pogba-chay-mau-dau-34nan-nhan34-ronaldo-an-ui-c28a29800.html

Ronaldo lập siêu phẩm ghi hat-trick: MU sống lại hy vọng đua Top 4
Ronaldo lập siêu phẩm ghi hat-trick: MU sống lại hy vọng đua Top 4

Siêu sao Ronaldo lại lập hat-trick giúp MU sống lại hy vọng đua Top 4 Ngoại hạng Anh và bàn thắng thứ ba là một siêu phẩm đá phạt.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây