Bóng đá Anh

“M.U có sẵn cầu thủ tiềm năng thay thế De Jong”

Quảng cáo

bong888

Huấn luyện viên mới của Manchester United, Erik ten Hag đã coi De Jong là mục tiêu hàng đầu của mình trong mùa giải này, nhưng ngôi sao người Hà Lan đã nói rõ rằng anh không muốn rời Barcelona.

United đã theo đuổi cựu tiền vệ của Ajax từ tháng 5 năm 2022, nhưng Ambrose tin rằng Garner hoàn toàn có thể có những đóng góp lớn cho Quỷ đỏ mùa tới.

Tiền vệ 21 tuổi đã gây ấn tượng mạnh dưới dạng cho mượn tại Nottingham Forest mùa trước. Ambrose cho rằng Garner có thể thăng hạng nếu họ bỏ lỡ De Jong: “Tôi nghĩ James Garner có thể tạo ra một bước tiến lớn tại Manchester United. Tôi không so sánh James Garner với Frenkie de Jong, nhưng có tiềm năng.

‘They need to get him back quick!’ – Martin Keown tells Manchester United to recall James Garner - Bóng Đá

Garner được mong đợi sẽ được trao cơ hội ở Man United mùa tới.

Cầu thủ 21 tuổi đã phải ngồi ngoài thời gian đầu mùa hè vì chấn thương nhẹ. Trong khi phải ngồi ngoài, Garner đã theo dõi các đồng nghiệp trẻ Charlie Savage và Zidane Iqbal gây ấn tượng trong trận giao hữu đầu tiên.

United đã giành được 3 chiến thắng từ 3 trận trước mùa giải. Đó là một khởi đầu tích cực trước mùa giải cho Quỷ đỏ và Garner sẽ hy vọng anh sẽ có cơ hội để tỏa sáng.

Trong khi đó, Frenkie de Jong đã đến Mỹ để cùng Barcelona thực hiện chuyến du đấu trước mùa. Vẫn chưa rõ nơi anh sẽ thi đấu mùa giải tới.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 09:19 20/07/2022

Bình luận tại đây