Bóng đá Tây Ban Nha

Laporta bị mắng ngu ngốc, Barca là mafia

Quảng cáo

bong888

Barcelona đang thúc đẩy sự ra đi của de Jong vào mùa hè. Tuy nhiên, Frenkie de Jong không muốn ra đi vì còn bị CLB chủ quản nợ khoản tiền lương. Bây giờ, đã có sự quan tâm từ một số đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh như Manchester United và Chelsea, 2 CLB sẵn sàng đáp ứng mức giá từ Barca. Dù vậy, không đội bóng nào thuyết phục được De Jong chuyển đi.

Chứng kiến tình hình hiện tại của Barca, Rafael van der Vaart, người đã trải qua hai mùa giải với Real Madrid, đả kích chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta và coi Blaugrana như ‘mafia’. Cụ thể, Van der Vaart chia sẻ:

“Làm thế quái nào bạn có thể mua cầu thủ khi bạn không có tiền? Tôi thấy đó là một điều ô nhục. Và Laporta, người đàn ông này nghĩ rằng anh ta là vua, nhưng tôi nghĩ ông ấy hơi ngốc.”

Laporta bị mắng ngu ngốc, Barca là mafia - Bóng Đá

De Jong vẫn chưa được Barca thanh toán đủ lương.

“Về De Jong? Bạn không thể đối xử với cầu thủ như thế này. De Jong kiếm được quá nhiều tiền sao? Bạn ký hợp đồng và sau đó bạn hoàn thành hợp đồng hoặc rời đi với những điều khoản tốt nhưng điều đó không nên xảy ra như chuyện của De Jong. Đây là mafia và họ phải nhận sự trừng phạt.”

“Cái tên Barca trở nên tồi tệ thực sự trên bản đồ bóng đá. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đánh giá Barca theo cách khác và tôi thấy đó là một sự hổ thẹn khi bạn chơi cho họ.”

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 09:25 15/08/2022

Bình luận tại đây