giải trí

Khánh Vân trước thềm chung kết Miss Universe: Rất nhiều năng lượng và hạnh phúc

* Còn vài giờ nữa, vòng chung kết Miss Universe 2020 chính thức diễn ra, cảm xúc hiện tại của Khánh Vân như thế nào?

– Vân vô cùng hào hứng và sẵn sàng cho phần thi chung kết. Vân đang cùng các bạn thí sinh tổng dợt lần cuối trước khi vòng chung kết diễn ra. Tâm lý Vân thoải mái lắm, không có áp lực gì cả.

Nhân đây, Vân xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn yêu thương, dõi theo hành trình của Vân trong những ngày qua, đặc biệt Vân cảm ơn các anh chị báo chí đã ủng hộ và đưa tin liên tục về cuộc thi.

Vân hạnh phúc vì nhận được quá nhiều điều tốt đẹp trong hành trình của Miss Universe 2020.

* Nhìn lại hành trình vừa qua, Khánh Vân có cảm nhận gì?

– Hành trình gần 2 tuần ở Mỹ cho Vân rất nhiều kỷ niệm, đây là trải nghiệm thanh xuân tuyệt vời nhất của mình. Vân cũng có thêm những người bạn mới đến từ Malaysia, Anh, Canada, Lào… Vân nghĩ đến thời điểm hiện tại, Vân hài lòng với tất cả.

* Khánh Vân đánh giá các “đối thủ” như thế nào trong cuộc thi năm nay?

– Các thí sinh năm nay rất xinh đẹp và dễ mến. Dù sự cạnh tranh của Miss Universe rất khốc liệt nhưng Vân và các thí sinh đã có khoảng thời gian rất quý giá cùng nhau.

Năm nay Miss Universe có rất nhiều thí sinh nổi bật, có sự đầu tư bài bản và hơn hết là tinh thần thi đấu rất tuyệt vời.

Vân học hỏi được rất nhiều điều, đó cũng là động lực để bản thân phải cố gắng tốt hơn nhiều nữa.

* Khánh Vân có “tuyệt chiêu” gì tung ra ở vòng chung kết này?

– Vân nghĩ đã gọi là tuyệt chiêu thì nên đợi đến khi chung kết diễn ra lúc đó mới thú vị, nếu tiết lộ trước thì không còn bất ngờ nữa. Vân sẽ “chiến đấu” hết sức mình với tinh thần và năng lượng mạnh mẽ nhất.

* Khánh Vân kỳ vọng gì về kết quả chung cuộc?

– Đến với cuộc thi, ngoài tinh thần của một chiến binh, Vân còn mong muốn quảng bá văn hóa, con người Việt Nam và lan tỏa câu chuyện ngôi nhà OBV đến với thế giới. Những điều này Vân đã làm được nên dù kết quả thế nào Vân cũng cảm thấy bản thân đã nỗ lực và cố gắng.

Bây giờ, Vân đang rất nhiều năng lượng và hạnh phúc vì sự quan tâm và yêu thương của mọi người nên dù kết quả thế nào cũng không áp lực hay lo lắng.

* Điều gì Khánh Vân muốn thực hiện nhất sau khi về Việt Nam?

– Sau thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, Vân sẽ tiếp tục với dự án cùng ngôi nhà OBV và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tìm ra hoa hậu kế nhiệm.

Hành trình của Miss Universe có thể khép lại nhưng lại là mở đầu cho một hành trình mới với Khánh Vân. Mọi người cùng chờ đợi và đồng hành cùng Vân nhé.Bình luận tại đây