CUP C1 - CHAMPIONS LEAGUE

Joe Hart: “Cậu ấy có thể làm gì, chặt cánh tay của mình?”

Quảng cáo

bong888

Thủ môn của Celtic, Joe Hart, đã rất thất vọng sau khi Real Madrid được hưởng 2 quả phạt đền vì để bóng chạm tay trong vòng 21 phút mở màn của trận đấu. Real đã sút thành công cả hai bởi Luka Modric và Rodrygo.

Celtic kiếm được một quả đá phạt trước khi hiệp 1 kết thúc, nhưng nỗ lực của Josip Juranovic đã bị Thibaut Courtois cản phá.

Joe Hart nói: “Tôi không nghĩ ai trong số họ cố tình dùng tay. Điều đó không cần phải nói. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Matt [O’Reilly] nói rằng hai tay của cậu ấy đã ở sát cơ thể và bóng đã tự đánh vào cậu ấy ấy. Họ muốn cậu ấy làm gì nữa, chặt đứt cánh tay của chính mình?”

Joe Hart bị hạ đo ván nằm sân - Bóng Đá

Joe Hart thất vọng vì kết quả trước Real.

“Và Mo (Jenz) chỉ hơi sai một chút và bóng trúng tay cậu ấy. Tôi sẽ không ngồi đây và than vãn về các quả phạt đền, chúng tôi đã bị đánh bại 5-1 bởi một đội rất chất lượng. Chúng tôi đã được hưởng một quả phạt đền, và chúng tôi đã bỏ lỡ nó.”

Marco Asensio, Vinicius Junior và Valverde là những người lập công của Real trong hiệp 2 trước khi Jota ghi bàn thắng an ủi muộn màng, kết thúc vòng bảng của Celic. Nhà vô địch Scotland đã giành được 2 điểm sau 6 trận đấu.

Hart được hỏi liệu đội bóng của anh có rút được kinh nghiệm sau vòng bảng hay không, anh nói: “Chúng tôi sẽ dành mỗi ngày để làm việc chăm chỉ trên mọi đấu trường, cố gắng đặt mình vào vị trí mà chúng tôi có thể trả lời câu hỏi đó.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 09:12 03/11/2022

Bình luận tại đây