giải trí

Jazz – hip hop Mỹ xuyên Việt

mq5ToQkK.jpgPhóng to

TT – Dana Leong, ban nhạc jazz – hip hop Mỹ sẽ biểu diễn xuyên Việt từ ngày 30-11 đến 7-12. Đây là một phần của chương trình lưu diễn trong suốt năm 2007-2008 của ban nhạc tại châu Á, châu Phi, châu Âu và Trung Đông do Chính phủ Mỹ tổ chức nhằm tăng cường trao đổi văn hóa giữa Mỹ và các quốc gia khác.

Ban nhạc được đánh giá là tài năng trẻ của nước Mỹ, gồm bốn thành viên có phong cách âm nhạc hiện đại, kết hợp nhạc sống và nhạc điện tử, sử dụng máy tính xách tay để tạo nên các tiết điệu điện tử và xử lý âm thanh từ nhạc cụ.

Dana Leong sẽ mời nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tham gia đêm diễn tại Nhà hát TP.HCM tối 1-12 và tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) tối 2-12. Sau đó vào buổi sáng 4-12, ban nhạc dành cho sinh viên Trường đại học dân lập Hải Phòng một buổi giao lưu, biểu diễn. Chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào 20g ngày 6-12 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Trong thời gian lưu diễn, ban nhạc sẽ tham gia hội thảo về nhạc jazz với sinh viên tại TP.HCM, Hải Phòng và Hà Nội.

Để lấy vé miễn phí tại TP.HCM và Đà Nẵng, độc giả có thể liên hệ Phòng văn hóa thông tin, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ theo số điện thoại: (08) 821-6400, Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng): 0511-382-8687. Tại Hà Nội, vé được bán tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm) và Nhạc viện Hà Nội (77 Hào Nam).

Bình luận tại đây