Bóng đá Anh

Ít được ra sân, Van de Beek gửi lời nhắn đến Ten Hag

Quảng cáo

bong888

Cầu thủ người Hà Lan đã trải qua quãng thời gian khó khăn tại Old Trafford kể từ khi đến đây từ Ajax vào năm 2020. Van de Beek đã phải vật lộn với chấn thương và thường được sử dụng như một cầu thủ dự bị thay vì đá chính.

Van de Beek mới chỉ ra sân 4 lần cho Man United trong mùa giải này, anh cũng đã phải ngồi ngoài một thời gian vì chấn thương. Tuy nhiên, anh hiện đã trở lại khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân, đã vào sân thay người trong chiến thắng 3-0 trước FC Sheriff tại Europa League tuần trước.

Van de Beek đừng trở thành gánh nặng của MU - Bóng Đá

Donny đã được dùng ở nhiều vị trí tại M.U.

Ten Hag trước đó khẳng định cầu thủ 25 tuổi có khả năng trở thành một mối đe dọa tấn công hữu ích và chơi ở giữa các tuyến. Mới đây, Van de Beek cũng cho rằng vị trí tốt nhất của anh ở Man United là vai trò tấn công.

“Việc chơi tấn công cũng là một trong những điểm tôi có thể giúp đỡ đội bóng, chơi ở giữa các tuyến và thực hiện những pha chạy chỗ với bóng, đưa ra một số đường chuyền. Tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết sức, giữ sức khỏe và giúp đỡ đội bóng.”

Van de Beek từng là một số 10 xuất sắc cho Ten Hag ở Ajax. Hiện tại anh khó cạnh tranh được vị trí trong đội hình chính, nhưng có thể mong đợi vào quyết định xoay tua của HLV giữa lịch đấu dày đặc.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 20:38 03/11/2022

Bình luận tại đây