giải trí

Hủy lịch ghi hình Táo quân do COVID-19

Hủy lịch ghi hình Táo quân do COVID-19 - Ảnh 1.

Sau một năm vắng bóng, Táo quân 2021 quay trở lại với những gương mặt quen thuộc – Ảnh: VFC

Sau một năm vắng bóng, năm nay chương trình Táo quân đã quay trở lại và dự kiến được ghi hình trong 3 đêm liên tiếp 26, 27 và 28-1 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô.

Qua 2 đêm diễn, chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, đến chiều nay, đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã có thông báo buộc phải hủy lịch ghi hình Táo quân tối 28-1 vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

“Đây là tình hình bất khả kháng và ban tổ chức buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất”, đại diện VFC chia sẻ.

Trước đó, sáng 28-1, Bộ Y tế thông báo tin bất ngờ xuất hiện 2 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, sau khi có một trường hợp là nữ công nhân ở Hải Dương được phát hiện dương tính khi đi làm việc tại Nhật Bản.

Cũng theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 12h ngày 28-1, đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh.

Bình luận tại đây