giải trí

Hứa Kim Tuyền: Giám khảo ‘gắt’ nhất của cuộc thi ‘Rap cùng Lona’

Hứa Kim Tuyền: Giám khảo gắt nhất của cuộc thi Rap cùng Lona - Ảnh 1.

Hứa Kim Tuyền sinh năm 1995 tại TP.HCM

Hứa Kim Tuyền từng theo học và làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông vài năm trước khi chính thức đi theo con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Ở độ tuổi 26, anh là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ được biết đến với một loạt hit như: Ai cần anh (Bảo Anh), Cầu hôn – Đốt (Văn Mai Hương), Tình bạn diệu kỳ (Amee), Người ta có thương mình đâu (Trúc Nhân), Ta quên nhau chưa (Juun D, RTee), Hôm nay tôi cô đơn quá (Tóc Tiên)…

Âm nhạc của Hứa Kim Tuyền được nhận xét là đa dạng thể loại và đón đầu xu hướng, luôn mang lại sự mới mẻ từ ca từ đến giai điệu.

Đặc biệt, khi kết hợp với từng ca sĩ cụ thể, Hứa Kim Tuyền cho thấy rõ khả năng biến hóa để phù hợp với phong cách, sở trường riêng của từng người.

Đó là lý do Hứa Kim Tuyền nhanh chóng trở thành cái tên uy tín được nhiều ca sĩ nổi tiếng tin tưởng tìm đến để kết hợp sản xuất các dự án âm nhạc quan trọng.

‘Sài Gòn đau lòng quá’ của Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên – Nguồn: Hứa Kim Tuyền

Nếu một năm vừa qua đầy thử thách khi toàn ngành giải trí dường như bị “đóng băng” vì dịch bệnh, thì các ca khúc của Hứa Kim Tuyền như Sài Gòn đau lòng quá, Giữa đại lộ đông tây hay Ước mơ của mẹ vẫn thành công và phủ sóng mạng xã hội.

Trên cương vị là giám đốc âm nhạc, Hứa Kim Tuyền tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua chương trình ca hát Xuân hạ thu đông rồi lại xuân nhận được rất nhiều cảm tình từ khán giả trẻ, liên tục lọt vào danh sách thịnh hành của YouTube tại thời điểm lên sóng.

Sau vài tháng ở nhà tránh dịch, Hứa Kim Tuyền đang bắt đầu tiếp tục quay lại thực hiện các dự án còn dang dở của mình.

Mới đây, Hứa Kim Tuyền nhận lời tham gia vào vị trí giám khảo chuyên môn của cuộc thi “Rap cùng Lona”, nằm trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2021 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Anh chia sẻ suy nghĩ của mình về thông điệp của cuộc thi: “Trên thế giới hiện nay, mọi người không còn dùng tiền mặt nhiều nữa mà chủ yếu thông qua thẻ ngân hàng.

Đặc biệt là trong mùa dịch hiện tại, xu hướng ấy càng lan tỏa hơn khi được nhiều người chọn lựa để hạn chế khả năng lây lan virus”.

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90