giải trí

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’ - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu (bìa phải) cùng các thành viên ban tổ chức giới thiệu về cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” – Ảnh: SƠN LÂM

Sáng 2-8, Sở Văn hóa – thể thao và du lịch tỉnh Long An đã tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022”. Buổi họp báo được nhiều người quan tâm khi có sự xuất hiện của nhiều người đẹp trong thành phần ban giám khảo cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên…

Ông Nguyễn Anh Dũng – giám đốc Sở Văn hóa – thể thao và du lịch tỉnh Long An – cho biết cuộc thi hoa khôi được tổ chức lần đầu tiên này là một sự “nâng cấp” của cuộc thi “Duyên dáng Sông Vàm” trước đây được tỉnh Long An tổ chức 3 năm một lần.

Những cô gái trong độ tuổi từ 18 – 27, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, chiều cao trên 1,6m, đang sinh sống và làm việc trên toàn miền Nam Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25-8 đến 10-9 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 18-9, sẽ là một trong những hoạt động chính hưởng ứng Tuần văn hóa, du lịch tỉnh Long An năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 21-9 do tỉnh này tổ chức. Người đoạt danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được nhận giải thưởng 100 triệu đồng cùng vương miện.

“Đây sẽ là một sân chơi tốt để các bạn thể hiện được sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh của người phụ nữ Nam Bộ và cũng sẽ là cơ hội để tập dượt cho những cuộc thi hoa hậu lớn hơn”, hoa hậu Ngọc Châu gửi lời kêu gọi các bạn nữ tham dự cuộc thi trong buổi họp báo.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu dành 70% tiền thưởng cho trẻ khó khănHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu dành 70% tiền thưởng cho trẻ khó khăn

TTO – Vượt qua 40 thí sinh còn lại trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, thí sinh đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang cuộc thi năm nay.

Bình luận tại đây