Bóng Đá Việt Nam

Họp báo Việt Nam – Trung Quốc: Thầy Park muốn học trò phải làm gì?

Quảng cáo

bong888

(22h45, 6/10) HLV Park Hang Seo sẽ có chia sẻ trước cuộc đối đầu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022.

Họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy Park muốn học trò phải làm gì? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy Park muốn học trò phải làm gì? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Video buổi tập tối 5/10 của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam cần cảnh giác phạt đền

Đội tuyển Việt Nam có đến 5 lần bị phạt ở vòng loại World Cup 2022. Đó là kỷ lục buồn nếu so với các đội bóng khác ở vòng loại thứ 3. Ngược lại, đối thủ Trung Quốc có đến 4 lần được hưởng phạt đền ở vòng loại World Cup 2022. Đó là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp tuyển Trung Quốc có thể góp mặt ở vòng loại cuối cùng.

Rõ ràng, con số thống kê nêu trên mang đến thêm nỗi bất an lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Vì tuyển Việt Nam liên tục bị bất lợi từ trọng tài, ngay đến VFF cũng phải kiến nghị lên FIFA và AFC để các trọng tài chú ý hơn trong việc điều hành trận đấu, tránh gây bất lợi cho ĐT Việt Nam.

Thầy Park chú trọng tập chiến thuật

Trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo bắt đầu giảm khối lượng tập luyện của các cầu thủ xuống và chuyển sang chú trọng tập chiến thuật. Toàn đội đã có những buổi phân tích băng hình rất kỹ đối thủ Trung Quốc để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. HLV Park Hang Seo đánh giá Trung Quốc là đối thủ không hề dễ chơi và ĐT Việt Nam cần phải cẩn trọng.

Thiếu Trọng Hoàng, Văn Hậu là tổn thất lớn

Ở đợt tập trung lần này, đội tuyển Việt Nam không có một số cầu thủ quan trọng ở tuyến phòng ngự như Văn Hậu, Trọng Hoàng. Điều này đã tạo ra tâm lý lo lắng đối với người hâm mộ.

Ở buổi tập hôm 5/10, cầu thủ Thành Chung chia sẻ: “Sự thiếu vắng của Văn Hậu, Trọng Hoàng là tổn thất lớn đối với đội tuyển, nhưng ban huấn luyện và toàn đội cũng đã có đối sách về nhân sự để lấp vào chỗ trống đấy. Tôi nghĩ rằng ai trám vào vị trí đó cũng rất tốt, không thua kém gì các cầu thủ chẳng may bị chấn thương. Chúng tôi cũng cố gắng thi đấu làm sao đạt được 100% sức lực và hơn thế để khỏa lấp khoảng trống của anh em không may bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu”.

Hai đội sẽ tổ chức họp báo trước trận

Chỉ còn hơn một ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ ba thuộc vòng loại cuối World Cup 2022 (0h, 8/10). Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là ĐT Trung Quốc, đối thủ được coi là dễ kiếm điểm nhất tại bảng đấu. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tạm thời xếp trên đối thủ nhờ hơn hiệu số.

Trực tiếp họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy trò Park Hang Seo cần cảnh giác phạt đền - 1

Trực tiếp họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy trò Park Hang Seo cần cảnh giác phạt đền - 2

HLV Park Hang Seo sẽ có chia sẻ gì trong buổi họp báo trước trận đấu với Trung Quốc?

Sau hai trận đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam chưa có được điểm nào sau 2 trận thua trước Saudi Arabia và Australia. Trung Quốc cũng thua 2 trận liên tiếp trước Australia và Nhật Bản và thậm chí còn chưa có bàn thắng nào. Đoàn quân của HLV Li Tie khá quyết tâm khi sang tập huấn tại UAE (địa điểm thi đấu) trước hẳn 1 tháng trong khi đó, ĐT Việt Nam mới sang chưa được một tuần.

Trong phát biểu mới đây, hậu vệ Nguyễn Văn Thanh tiết lộ ban huấn luyện đã chuẩn bị kỹ càng cả về chiến thuật lẫn thể lực cho toàn đội ĐT Việt Nam. Trong khi đó, trung vệ Nguyễn Thành Chung tự tin rằng: “Trung Quốc vào sân sẽ biết ĐT Việt Nam chơi như thế nào”.

Họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy Park muốn học trò phải làm gì? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==Họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy Park muốn học trò phải làm gì? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc vòng loại World Cup
Theo bạn ĐTVN sẽ giành được mấy điểm khi gặp Trung Quốc sau 2 lượt?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-hop-bao-viet-nam-trung-quoc-thay-tro-park-hang-seo-c…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/truc-tiep-hop-bao-viet-nam-trung-quoc-thay-tro-park-hang-seo-can-canh-giac-phat-den-c28a17016.html

ĐT Việt Nam bày trận ”khóa chân” hàng công Trung Quốc, ”soi” sao nguy hiểm nhất
ĐT Việt Nam bày trận ”khóa chân” hàng công Trung Quốc, ”soi” sao nguy hiểm nhất

Cầu thủ nào của Trung Quốc sẽ được hàng thủ ĐT Việt Nam “chăm sóc” kỹ nhất trong cuộc đối đầu ở lượt trận…

Bấm xem >>

Bình luận tại đây

Vùng chọn

Mỗi vùng chọn cách nhau bằng dấu phẩy ",". Không để dấu phẩy "," ở vị trí đầu hoặc cuối.

Kiểu style Chọn màu Quan trọng (Important)
1

Kích thước yêu cầu 1120x90