Bóng đá Anh

HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương…

Quảng cáo

bong888

Trước thông tin CLB sắp bị bán, HLV Thomas Tuchel bày tỏ lo ngại khả năng mất hàng loạt trụ cột và cũng không khẳng định tương lai của mình với đội chủ sân Stamford Bridge.

HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương... yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Tương lai của Chelsea đang trở nên bất định sau khi chủ tịch Roman Abramovich tuyên bố bán đội chủ sân Stamford Bridge. Hiện tại, một số nhà tài phiệt thể hiện sự quan tâm tới thương vụ này nhưng chưa ai thực sự ngồi vào bàn đàm phán. Bởi vậy, nỗi lo đang bao trùm lên đội bóng thành London.

HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương lai - 1

HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương lai - 2

Thomas Tuchel bày tỏ quan điểm khi Chelsea sắp bị chủ tịch Abramovich bán

Bản thân HLV Thomas Tuchel cũng thể hiện sự lo lắng trong buổi họp báo trước trận đấu với Burnley vào cuối tuần này. “Chúng tôi được biết tình trong buổi họp sau trận đấu từ Petr Cech. Thực tế, thông tin khá ít ỏi nên chúng tôi buộc phải thích nghi.

Chúng tôi đang cố gắng giữ bình tĩnh. Mọi người đều là con người nên có cảm xúc cũng là điều bình thường. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ tập trung vào thứ đã gắn kết mọi người từ trước đến nay, đó là bóng đá. Tuy nhiên, chúng tôi đang có nhiều trụ cột chuẩn bị hết hợp đồng và cần được gia hạn. Điểm mấu chốt là chúng tôi không thể tránh chuyện đó (CLB bị bán) xảy ra được.

Bạn không bao giờ biết được ảnh hưởng đó tác động tích cực hay tiêu cực trên bàn đàm phán. Chúng tôi cũng không thể dự đoán và tôi cũng không thích dự đoán kịch bản nào cả bởi làm như vậy sẽ khiến tôi bị mất tập trung.

Tất nhiên, mọi người đều có cách nghĩ riêng và cảm nhận riêng về việc đội bóng bị bán. Tôi hy vọng mọi chuyện có thể kết thúc sớm. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn còn có thể cống hiến. Chelsea là một đội bóng mạnh và sẽ giữ được vị thế của mình”.

HLV Tuchel lo mất trụ cột vì Chelsea bị rao bán, lên tiếng về tương lai - 3

Tuchel sẵn sàng đón nhận kịch bản xấu nhất khi đội bóng đổi chủ

Thực tế, chính bản thân ông thầy người Đức cũng không rõ tương lai của mình. “Trên quan điểm của tôi, Chelsea là CLB hoàn hảo dành cho một HLV như tôi. Tôi thích ở đây và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, tương lai không thể đoán trước được và tôi sẵn sàng đón nhận ngay cả kịch bản xấu nhất. Là một HLV bóng đá, bạn buộc phải thích với mọi loại tình huống. Tôi vẫn lạc quan và hy vọng mọi chuyện sớm được sáng tỏ”.

Ngoài ra, khi được đặt câu hỏi về tương lai của giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskaia – người được đồn đoán sẽ nối bước Roman Abramovich, Thomas Tuchel đã từ chối bình luận. “Tôi sẽ không bình luận hay dự đoán về tương lai của một cá nhân nào khác.

Tôi có mối quan hệ rất tốt với Petr và Marina kể từ ngày đầu tiên gia nhập. Marina đang bị ốm, nếu không cô ấy cũng đã góp mặt ở đây để trả lời một số vấn đề. Tình trạng này có thể kéo dài vài ngày, vài tuần, thậm chí là vài tháng. Tôi hy vọng cô ấy vẫn như trước khi trở lại. Còn nếu không, chúng tôi buộc phải thích nghi với hoàn cảnh mới”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-tuchel-lo-mat-tru-cot-vi-chelsea-bi-rao-ban-len-tieng-ve-t…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-tuchel-lo-mat-tru-cot-vi-chelsea-bi-rao-ban-len-tieng-ve-tuong-lai-c28a26928.html

Tỷ phú Abramovich bị ép giá bán tháo Chelsea: Phía đối tác trả thấp hơn 1 tỷ bảng
Tỷ phú Abramovich bị ép giá bán tháo Chelsea: Phía đối tác trả thấp hơn 1 tỷ bảng

Tỷ phú Roman Abramovich bị phía đối tác ép giá trong nỗ lực bán gấp Chelsea.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây