Bóng đá Đức

HLV Trung Quốc: “ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng”

Quảng cáo

bong888

HLV Li Tie và tiền vệ Wu Xi của đội tuyển Trung Quốc (ĐT Trung Quốc) đặt quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ khiến thầy trò HLV Park Hang Seo "bất ngờ".

HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc (0h, 6/10) thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Li Tie khẳng định ĐT Trung Quốc đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu này và kỳ vọng vào 90 phút bùng nổ của các học trò:

“Đối thủ ngày mai của chúng tôi là ĐT Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng họ như mọi đối thủ khác. Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều và chuẩn bị kỹ lưỡng. Hy vọng ĐT Trung Quốc sẽ có 1 trận đấu tốt trước ĐT Việt Nam.

HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" - 1

HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" - 2

HLV Li Tie của ĐT Trung Quốc không giấu giếm tham vọng đánh bại ĐT Việt Nam

Theo kế hoạch ban đầu, chúng tôi dự định có 3-4 trận giao hữu chuẩn bị cho cuộc chạm trán Việt Nam. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên chúng tôi chỉ đá 1 trận với Syria. Đây là khoảng thời gian tương đối khó khăn, nhưng tôi tin rằng ĐT Trung Quốc đã có khâu chuẩn bị tốt hơn cả về chiến thuật lẫn thể lực so với 2 trận đấu với Nhật Bản và Australia trước đó”.

Bên cạnh đó, HLV Li Tie cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam, đồng thời khẳng định ĐT Trung Quốc chắc chắn sẽ hướng tới chiến thắng để làm tiền đề cho chặng đường tiếp theo của vòng loại thứ 3:

“Không thể phủ nhận bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rất nhanh trong 10 năm trở lại đây. Nhưng điều quan trọng nhất với chúng tôi ở trận đấu ngày mai là phải giành chiến thắng. Chúng tôi trân trọng từng trận đấu ở vòng loại thứ 3. ĐT Trung Quốc tôn trọng và đánh giá cao mọi đối thủ. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến chiến thắng, cho dù đối thủ là Việt Nam, Nhật Bản, hay đội bóng nào khác”.

Trong buổi họp báo, HLV Li Tie còn nói về khó khăn mà ĐT Trung Quốc trải qua khi tập luyện tại UAE. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Sharjah, UAE thay vì ở Trung Quốc, dù vậy thầy trò Li Tie vẫn được tính là chủ nhà:

“Do thời tiết khắc nghiệt, chúng tôi chỉ có thể ra sân tập luyện vào ban đêm, khi mặt trời đã lặn. Nói thật, chúng tôi đã không ra ngoài và thấy mặt trời suốt 1 tháng qua. Chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy bầu trời từ trong phòng khách sạn. Mong muốn của chúng tôi là đạt được thể trạng tốt nhất để ra sân thi đấu mạnh mẽ nhất có thể”.

Trong khi đó, tiền vệ Wu Xi khẳng định anh và các đồng đội đã chuẩn bị cho trận đấu này suốt 1 tháng qua, đồng thời hứa hẹn sẽ khiến thầy trò HLV Park Hang Seo bất ngờ: “Trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này suốt 1 tháng qua và hy vọng mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người”.

HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==HLV Trung Quốc: "ĐT Việt Nam đá tiến bộ nhưng chúng tôi phải chiến thắng" yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc vòng loại World Cup
Theo bạn ĐTVN sẽ giành được mấy điểm khi gặp Trung Quốc sau 2 lượt?
Bình chọn Xem kết quả

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-trung-quoc-34dt-viet-nam-da-tien-bo-nhung-chung-toi-phai-c…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-trung-quoc-34dt-viet-nam-da-tien-bo-nhung-chung-toi-phai-chien-thang34-c28a17033.html

Trực tiếp họp báo Việt Nam - Trung Quốc: Thầy trò Park Hang Seo cần cảnh giác phạt đền
Trực tiếp họp báo Việt Nam – Trung Quốc: Thầy trò Park Hang Seo cần cảnh giác phạt đền

(22h45, 6/10) HLV Park Hang Seo sẽ có chia sẻ trước cuộc đối đầu với Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây