Bóng Đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo sai lầm khi thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình?

Quảng cáo

bong888

Quyết định thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình của HLV Park Hang-Seo bị giới chuyên môn đánh giá là chưa thực sự hợp lý.

HLV Park Hang Seo sai lầm khi thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==HLV Park Hang Seo sai lầm khi thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình? yH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

3 bàn thua của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc (nguồn FPT)

HLV Park Hang Seo sai lầm khi thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình? player us desktop

Phút 71 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc, đội bóng của ông Park đang bị đối thủ dẫn 1-0. Nhà cầm quân Hàn Quốc đã quyết định thay đổi nhiều vị trí, bao gồm việc đưa Thanh Bình vào sân, đảm nhiệm vị trí của Bùi Tiến Dũng.

HLV Park Hang Seo sai lầm khi thay Bùi Tiến Dũng bằng Thanh Bình? - 1

HLV Park Hang Seo thừa nhận vội vàng khi thay các hậu vệ

Thanh Bình dù vậy sau đó đã theo kèm không tốt Wu Lei. Anh mắc sai sót trong 2 tình huống dẫn tới các bàn thua của đội tuyển Việt Nam, dẫn tới kết quả thất bại 2-3. Kinh nghiệm non nớt của Thanh Bình ở cấp ĐTQG đã không đủ để ngăn chặn được Wu Lei, tiền đạo đang chơi bóng tại La Liga.

Cựu trung vệ Phạm Như Thuần cho rằng, có lẽ việc đưa một cầu thủ trẻ và thiếu kinh nghiệm như Thanh Bình vào sân chưa phải quyết định thích hợp. Theo Như Thuần, Việt Anh hay Thành Chung sẽ là phương án tốt hơn, cả về trình độ cũng như kinh nghiệm thi đấu.

Sau trận, HLV Park Hang-Seo cũng thừa nhận ông đã vội vàng thay vị trí các hậu vệ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đánh giá, không phải vô cớ ông Park phải dùng tới Thanh Bình. Thành Chung vừa chấn thương chưa bình phục hoàn toàn.

Bùi Hoàng Việt Anh chưa từng thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Thanh Bình trước đó từng có 15 phút ra sân ở trận đấu với Australia tại Mỹ Đình. Nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng đã gặp vấn đề thể lực do cũng vừa bình phục chấn thương, buộc ông Park phải rút khỏi sân.

Với thất bại 2-3 trước Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam tạm thời rơi xuống cuối bảng, chưa được điểm nào sau 3 trận đấu tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-sai-lam-khi-thay-bui-tien-dung-bang-thanh-binh-post138307…Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-sai-lam-khi-thay-bui-tien-dung-bang-thanh-binh-post1383075.tpo

ĐT Việt Nam suýt gây chấn động, ĐT Trung Quốc ”dính đòn” vì Công Phượng (Clip 1 phút Bóng đá 24H)
ĐT Việt Nam suýt gây chấn động, ĐT Trung Quốc ”dính đòn” vì Công Phượng (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Công Phượng ghi dấu ấn, ĐT Việt Nam suýt tạo nên màn ngược dòng không tưởng trước đối thủ nhiều duyên nợ Trung Quốc.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây