Bóng đá Ý

HLV Juventus chán nản với ‘cú lừa’ Pogba

Quảng cáo

bong888

Đêm nay, Juventus sẽ trải qua trận đấu cuối cùng tại Champions League, nhưng đây không phải là một cuộc đối đầu mang tính thủ tục. Hiện tại, họ đang có bằng điểm với Maccabi Haifa và hoàn toàn có thể đối diện với viễn cảnh vắng mặt ở Europa League.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Paris Saint-Germain, HLV Max Allegri đã có một số chia sẻ đáng chú ý về vấn đề này. Gianluca Di Marzio dẫn lời chiến lược gia người Ý:

“Hôm nay là một buổi họp báo kỳ lạ, vì đây là lần đầu tiên trong nhiều năm chúng tôi thi đấu mà không có tính chất quyết định cho chức vô địch Champions League.”

Paul Pogba và bài toán nhức nhối cần Didier Deschamps giải đáp - Bóng Đá

Sự vắng mặt của Pogba đã ảnh hưởng lớn đến Man Utd

“Juventus sinh ra để giành chiến thắng, thế nên tôi rất tức giận. Tuy nhiên, điều này cần phải tạo ra một phản ứng. Bây giờ đây, ở Europa League, chúng tôi cũng cố gắng hướng đến danh hiệu vô địch, đó vẫn là đấu trường châu Âu.”

Trao đổi về tình hình của Pogba, người vẫn chưa góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào của Juventus và đã được xác nhận sẽ vắng mặt trong kỳ World Cup sắp tới vì chấn thương, Allegri cho biết thêm:

Sẽ vô ích nếu lặp lại những gì đã nói. Khi Pogba đưa ra quyết định không phẫu thuật vào đầu mùa giải, hiển nhiên là những hy vọng về việc Pogba có thể trở lại đã giảm đi. Cậu ấy cảm thấy rất tiếc cho Juventus và World Cup, và chúng tôi cũng đã bị phạt vì không có Pogba trong đội hình.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 09:45 02/11/2022

Bình luận tại đây