giải trí

H’Hen Niê, Mai Phương Thúy, Mâu Thủy… tham gia điều phối tiêm vắc xin COVID-19

* Dàn hoa hậu, á hậu tham gia điều phối người dân tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Hoa hậu H’Hen Niê, Mai Phương Thúy, á hậu Hoàng My, Mâu Thủy, người mẫu Ngọc Châu… cùng nhiều nghệ sĩ tất bật với công việc điều phối người dân đến tiêm vắc xin ngừa COVID-19 tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ sáng 26-6.

HHen Niê, Mai Phương Thúy, Mâu Thủy... tham gia điều phối tiêm vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tất bật khiêng ghế cho người dân đến tiêm ngồi đợi tới lượt – Ảnh: DUYÊN PHAN

Trong trang phục bảo hộ kín mít, dàn người đẹp dù mệt nhưng vẫn rất vui vẻ, hào hứng tham gia làm tình nguyện viên điều phối người dân tiêm vắc xin phòng dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ đợt tiêm chủng lớn nhất của TP.HCM.

Không ngại khó, ngại khổ, bỏ lại sau lưng những lo lắng về khả năng lây nhiễm bệnh, họ đã góp một phần lan tỏa những hành động đẹp của thế hệ trẻ. Nhiều nghệ sĩ vẫn chưa được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 nhưng vẫn xung phong sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ.

“Có khoác lên mình trang phục bảo hộ, đi qua đi lại hướng dẫn người dân thì mới thấy hết được những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ. Mình không làm được gì nhiều thì đóng góp chút công sức, giảm bớt đi một phần gánh nặng cho đội ngũ y tế” – á hậu Mâu Thủy dành thời gian lúc nghỉ ngơi để chia sẻ.

Có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ sớm, hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Nhìn gương mặt mệt mỏi và tranh thủ ngủ của các bác sĩ khi không có bệnh nhân thấy thương vô cùng.

Tôi làm đến cuối ngày còn được các anh chị bác sĩ cảm ơn. Nhìn người dân được tiêm vắc xin, tôi rất mừng. Mong sắp tới Việt Nam mình sẽ đủ vắc xin cho tất cả mọi người, chiến thắng đại dịch”.

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ cũng đã tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 tại TP.HCM như Trịnh Kim Chi, Ngân Anh, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Xuân Phúc, Thảo Nhi… Dù có những phản vệ khác nhau nhưng các nghệ sĩ đều thông báo hiện tại tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

* Lục Tiểu Linh Đồng gây xúc động khi tái diễn vai Tôn Ngộ Không

Trong chương trình The detectives’ adventures của Trung Quốc vừa lên sóng mới đây, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã có màn tái hiện vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây du ký, khiến nhiều khán giả xúc động.

Trong bộ trang phục của nhân vật Tề Thiên Đại Thánh, Lục Tiểu Linh Đồng đã biểu diễn lại nhiều động tác quen thuộc với gậy Như Ý trước sự háo hức của các đàn em như Hoàng Tử Thao, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Hồng Lôi, Dương Tử.

Thậm chí, diễn viên Dương Địch đóng vai Trư Bát Giới trong chương trình đã rơi nước mắt khi xem nghệ sĩ 62 tuổi tràn đầy sức sống, hết mình với nhân vật trên sân khấu.

Hiện tại, đoạn video này đang dẫn đầu chủ đề được quan tâm trên Weibo ngày 26-6.

* Đại diện Miss Universe Việt Nam xin lỗi Hoàng Thùy và khán giả

Hôm 25-6, trang Facebook chính thức của Miss Universe Việt Nam đăng tải đoạn video về một phần thi của thí sinh năm 2019.

Trong đó, Hoàng Thùy là giám khảo và thử thách thí sinh xử lý tình huống. Tuy nhiên, việc á hậu có lời lẽ khá gay gắt với đàn em khiến cô nhận khá nhiều chỉ trích.

Nguyên nhân của vụ việc trên được cho là vì phía Miss Universe Việt Nam đăng tải lại video cũ nhưng không chú thích rõ đây là tình huống giả định. Phía Hoàng Thùy đã yêu cầu ban tổ chức kiểm tra, làm rõ thông tin.

Trần Việt Bảo Hoàng – đại diện của Miss Universe Việt Nam – vừa lên tiếng trả lời. Người này thừa nhận lỗi sai khi để một video gây hiểu lầm như vậy qua được vòng kiểm duyệt. Anh cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả và Hoàng Thùy về tình huống trên.

Bình luận tại đây