Bóng đá Đức

Harry Kane “nóng máy” chờ đua Chiếc giày vàng, Arsenal học Chelsea “cướp hàng” của đối thủ (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Quảng cáo

bong888

Harry Kane sẵn sàng cho cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu bằng khởi đầu hoàn hảo ở Bundesliga, Arsenal tự tin cạnh tranh mua hậu vệ với MU và Barcelona.

Harry Kane đã có màn “chào sân” Bundesliga hoàn hảo khi đóng góp 1 bàn, 1 kiến tạo trong trận thắng 4-0 của Bayern Munich trước Bremen. Mùa giải này, tiền đạo 30 tuổi đang đặt quyết tâm tìm kiếm các danh hiệu tập thể, cũng như cạnh tranh sòng phẳng với Erling Haaland ở cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu.

Liên quan tới Arsenal, sau khi Jurrien Timber nghỉ dài hạn vì chấn thương, Arsenal đã nhắm tới Benjamin Pavard (Bayern Munich) và Joao Cancelo (Man City). Đáng chú ý, họ cũng là những mục tiêu hàng đầu của MU và Barcelona, dù vậy “Pháo thủ” vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Thông tin đáng chú ý về Harry Kane, chuyển nhượng Ngoại hạng Anh sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 19/8, mời các bạn đón xem!

Nguồn: [Link nguồn]Nguồn: [Link nguồn]

Tottenham - MU đại chiến với hàng công ”cùn”, Man City bất ngờ nhắm 2 sao lạ (Clip 1 phút Bóng đá 24H)
Tottenham – MU đại chiến với hàng công ”cùn”, Man City bất ngờ nhắm 2 sao lạ (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Hàng công là nỗi lo lớn nhất của Tottenham và MU trước đại chiến vòng 2 Ngoại hạng Anh, Man City gây bất ngờ khi nhắm 2 “cánh chim lạ”.

Bấm xem >>

Bình luận tại đây